Rate this post

Đả thông kinh lạc vốn là phương pháp chữa bệnh đã có từ thời xa xưa. Ngày nay, phương pháp này lại càng được phát triển và truyền bá rộng rãi hơn thông qua các gói dịch vụ ở các spa dưỡng sinh. Bởi vì, đả thông kinh lạc có tác dụng tích cực trong chẩn đoán, điều trị và cả làm đẹp. Vậy, cụ thể spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc tốt cho sức khỏe ra sao? Ngay sau đây, Hoa Mộc Tâm An sẽ giải đáp thắc này. Mời bạn theo dõi nhé! 

Tìm hiểu về spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc

Trước khi nói về tác dụng của spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc đối với sức khỏe, chúng ta sẽ điểm qua một vài khái niệm có liên quan đến phương pháp này.  

Kinh Lạc là gì?

Kinh lạc là những đường vận hành của khí huyết trên toàn bộ thân thể. Trong đó bao gồm kinh mạch và lạc mạch. Kinh mạch là những đường chính và thẳng, tuần hành ở sâu. Ngược lại, lạc mạch là những đường ngang giống như hệ thống võng lưới và tuần hành ở nông. Những phủ tạng và các cơ quan cùng da lông cân mạch trong cơ thể con người được liên kết thành một chỉnh thể hữu cơ thống nhất chính là nhờ chức năng của kinh lạc.

Kinh lạc là những đường vận hành của khí huyết trên toàn bộ thân thể
Kinh lạc là những đường vận hành của khí huyết trên toàn bộ thân thể

Hệ thống kinh lạc tạo thành đường truyền của tà khí, qua đó phản ánh tình trạng bệnh tật khi con người mắc bệnh. Thông qua kinh lạc, ngoại tà từ bì phú chuyển vào các lục phủ ngũ tạng. Ví dụ như là kinh quyết âm can sẽ sự liên hệ với kinh vị và kinh phế. Cho nên, khi bệnh ở can có thể phạm phế, phạm vị,… 

Kinh lạc còn là nơi phản ánh được tình trạng bệnh lý ở bên trong tạng phủ biểu hiện ra bên ngoài. Ví dụ như khi can khí uất kết sẽ thấy xuất hiện đau tức ở hai bên ngực sườn và bụng dưới đau quặn,…

Kinh lạc có chức năng gì?

Hệ thống kinh lạc đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của con người. Điều đó được thể hiện rõ thông qua các chức năng như:

Nối liền trên dưới, trong ngoài và liên hệ tạng phủ cơ quan

 • Liên hệ xương khớp với tạng phủ: điều này chủ yếu được thực hiện thông qua 12 đường kinh lạc cơ bản nối thông giữa da lông, cơ nhục cùng với nội tạng bên trong cơ thể.
 • Liên lạc giữa phủ tạng với ngũ quan cửu khiếu như: tiền hậu âm, mắt mũi tai,… đều có các kinh mạch đi qua.
 • Mối quan hệ giữa phủ tạng: mỗi tạng phủ sẽ gồm 2 đường kinh mạch có quan hệ biểu lý.
 • Mối quan hệ giữa các đường kinh mạch: tuần hành của 12 kinh mạch sẽ liên tiếp với nhau, đồng thời liên hệ ngang dọc cũng diễn ra giữa 12 đường kinh chính với 8 mạch kỳ kinh. Từ đó, tạo nên được sự liên hệ đa dạng, ổn định giữa các lạc mạch và kinh mạch.
Kinh lạc nối liền trên dưới, trong ngoài và liên hệ tạng phủ cơ quan
Kinh lạc nối liền trên dưới, trong ngoài và liên hệ tạng phủ cơ quan

Thông hành khí huyết để nuôi dưỡng tổ chức tạng phủ

Khí huyết thông qua hệ thống kinh mạch được vận chuyển đến toàn cơ thể. Qua đó thực hiện chức năng nuôi dưỡng các cơ quan tổ chức trên toàn bộ cơ thể.

Dẫn truyền cảm ứng

Kinh lạc có chức năng dẫn truyền cảm giác châm chích hoặc các kích thích khác. Ví dụ như cơ thể con người sẽ có cảm giác đắc khí khi châm cứu.

Cân bằng và điều tiết cơ năng

Khi cơ thể con người bị bệnh thì sẽ xuất hiện chứng khí huyết bất hòa, âm dương thiên suy và thiên thịnh. Điều trị bằng cách châm cứu chính là cách phát huy được tác dụng điều tiết kinh lạc và duy trì lại trạng thái cân bằng cho cơ thể.

Spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc là gì?

Dưỡng sinh đả thông kinh lạc là phương pháp đông y cổ truyền của Trung Quốc đã được áp dụng trong nhiều thế kỷ trước để cải thiện sức khỏe và chữa bệnh. Phương pháp này dựa trên nguyên lý cơ thể có hệ thống kinh mạch chạy khắp, để vận chuyển năng lượng đến các cơ quan và những bộ phận khác nhau. Khi các kinh mạch này bị tắc nghẽn, thì năng lượng không thể nào lưu thông bình thường được, dẫn đến các vấn đề khác nhau về sức khỏe.

Đả thông kinh lạc giúp cho khí huyết lưu thông để tránh tắc nghẽn dựa trên 365 đường kinh lạc trên toàn bộ cơ thể. Bao gồm 12 đường kinh lạc chính cùng Bát mạch kỳ kinh, trong đó quan trọng nhất chính là nhâm mạch và đốc mạch, giúp cho cơ thể tự cân bằng sức khỏe.

Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng các liệu pháp dưỡng sinh đả thông kinh lạc đang trở thành xu hướng mới của ngành Spa
Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng các liệu pháp dưỡng sinh đả thông kinh lạc đang trở thành xu hướng mới của ngành Spa

Trước đây, đả thông kinh lạc là phương pháp chủ yếu được các thầy thuốc đông y sử dụng để chữa bệnh và số những người biết đến phương pháp này cũng không nhiều. Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, xã hội ngày càng phát triển thì con người lại tìm về với những phương pháp tự nhiên, chữa lành từ bên trong và đả thông kinh lạc chính là ví dụ điển hình nhất.

Chính vì vậy, hiện tại, việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng các liệu pháp dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc đang trở thành xu hướng mới của ngành Spa, được đông đảo khách hàng đón nhận. Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều spa dưỡng sinh cùng vô vàn các liệu trình điều trị và sản phẩm khác nhau. 

Tại sao cần spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc?

Bất kì một tế bào nào trong cơ thể kể cả những tế bào nhỏ nhất cũng đều phải có kinh lạc nuôi dưỡng. Vì vậy, để phòng tránh bệnh tật thì bắt buộc kinh lạc phải được thông suốt, khí huyết trong cơ thể phải sạch và đầy đủ. Hay nói cách khác, khi kinh lạc thông suốt thì bách bệnh mới không sinh. Ngược lại khi kinh lạc không thông thì bách bệnh tất sẽ tìm đến.

Hiện nay, tỷ lệ người mắc các bệnh như mất ngủ, đau đầu cổ vai, đau lưng, bị tê bì chân tay, thay đổi nội tiết tố, táo bón, viêm nhiễm đường ruột, bệnh trĩ, béo phì hay chức năng các tạng phủ suy giảm….đang ngày càng có xu hướng gia tăng. Bởi, con người phải hứng chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường bị ô nhiễm không khí, nguồn nước hay thực phẩm và hóa chất độc hại…

Đả thông kinh lạc, cân bằng âm dương giúp con người nâng cao tuổi thọ
Đả thông kinh lạc, cân bằng âm dương giúp con người nâng cao tuổi thọ

Khi nghiên cứu về vấn đề này, các chuyên gia đều cho biết: “để giảm thiểu được tình trạng mắc các bệnh lý trên, chúng ta cần phải chữa bệnh từ bên trong. Cụ thể đó là cần phải đả thông kinh lạc, giúp cho âm dương trên toàn bộ cơ thể được cân bằng. Đây chính là việc làm thiết yếu đối với mỗi con người nếu như muốn kéo dài tuổi thọ.

Những biểu hiện khi kinh lạc cơ thể không thông

Cơ thể của con người rất nhạy cảm, cho nên chỉ cần có một tác động nhỏ từ môi trường khiến kinh lạc không thông cũng có thể khiến cho cơ thể có những dấu hiệu khác lạ. Ngay dưới đây là những dấu hiệu đáng chú ý giúp bạn biết được thời điểm cơ thể cần được đả thông kinh lạc: 

Đau và mệt mỏi

Người bị kinh lạc không thông thường sẽ trải qua cảm mệt mỏi và giác đau tại các vùng như vai gáy, cổ, lưng, đầu gối và khuỷu tay. Bởi, khi kinh lạc không thông, thì các cơ sẽ bắt đầu trở nên căng cứng, gây ra cảm giác đau nhức. Đau có thể xuất hiện ở dạng nhức nhối hoặc đau khi nhấn vào, gây khó khăn trong cho bạn khi thực hiện các hoạt động hàng ngày. 

Ban đầu, những cơn đau này chỉ xuất hiện ở một vài điểm nhất định. Nếu không được đả thông và điều trị kịp thời thì vùng đau có thể lan rộng khắp cơ thể và làm cho khả năng vận động tự nhiên bị suy giảm.

Tê bì chân tay

Khi kinh lạc kém thông sẽ gây ra cảm giác tê bì chân tay khiến bạn không cảm nhận được cảm giác ở một phần hoặc toàn bộ chân tay. Đây rất có thể là kết quả của việc khí huyết không được lưu thông đủ đến các khu vực này.

Tê bì chân tay là biểu hiện khi kinh lạc cơ thể không thông
Tê bì chân tay là biểu hiện khi kinh lạc cơ thể không thông

Vận động gặp khó khăn

Khi kinh lạc bị cản trở lưu thông, thì việc vận động sẽ trở nên khó khăn hơn. Cảm giác cứng ở cổ, lưng và các khớp có thể hạn chế phạm vi chuyển động và gây ra sự bất tiện trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Rối loạn giấc ngủ

Tình trạng kinh lạc không thông cũng thường gây ra tình trạng rối loạn trong giấc ngủ. Nó khiến cho người bệnh có thể gặp những khó khăn trong việc thức dậy vào buổi sáng, hay là trải qua giấc ngủ không đủ và không sâu, làm cơ thể mệt mỏi và uể oải.

Trên đây là những biểu hiện và là là tín hiệu cảnh báo khi hệ thống kinh lạc trong cơ thể bị cản trở. Những triệu chứng đó sẽ gây ra sự bất tiện và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, việc hiểu rõ về những biểu hiện này có thể giúp cho người bệnh tìm kiếm sự chăm sóc y tế hay là liệu pháp đả thông kinh lạc thích hợp để khắc phục vấn đề.

Lợi ích đối với sức khỏe khi thực hiện spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc

Khi đã thông kinh lạc, huyết mạch trên cơ thể sẽ được thông suốt. Do đó, bạn sẽ cảm thấy cơ thể sẽ khỏe hơn mỗi ngày, nhất là với những người có tuổi hoặc là những người đang mắc bệnh. Spa dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc sẽ giúp vận hành khí huyết tốt hơn, bài hàn và thải độc trong cơ thể ra bên ngoài. Ngay dưới đây là những lợi ích nổi bật nhất đối sức khỏe mà chúng ta không thể bỏ qua: 

Lưu thông khí huyết, tăng cường tuần hoàn máu

Đây là chức năng chính của spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc giúp nhiều người biết đến liệu pháp này. Khi kinh lạc được đả thông, thì khí huyết lưu thông và tuần hoàn máu trên cơ thể sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Nhờ đó, tất cả các tế bào trên cơ thể đều nhận đủ dưỡng chất để sinh trưởng và phát triển. 

Spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc giúp lưu thông khí huyết, tăng cường tuần hoàn máu
Spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc giúp lưu thông khí huyết, tăng cường tuần hoàn máu

Đặc biệt, spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe của hệ xương khớp. Thông qua việc giải phóng các tắc nghẹt và tăng cường lưu thông máu cùng các dưỡng chất đến các vùng này. Điều này rất quan trọng trong việc hỗ trợ và ngăn ngừa các vấn đề có liên quan đến xương khớp.

Thải độc tố trong cơ thể ra bên ngoài

Spa đông y đả thông kinh lạc không chỉ giúp bạn tăng cường lưu thông khí huyết và máu, mà còn góp phần cực kì quan trọng trong toàn bộ quá trình thải độc tố cho cơ thể. Khi hệ thống kinh lạc được kích hoạt và cải thiện được lưu thông. Cơ thể sẽ thoải mái và sự cân bằng, nhờ đó, quá trình loại bỏ độc tố các độc tố thông qua những cơ chế khác nhau như đổ mồ hôi, hô hấp hay nước tiểu được diễn ra thuận lợi hơn.

Chữa mất ngủ, khó ngủ

Phương pháp spa dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc khi được thực hiện ở vùng đầu sẽ giúp bạn thư giãn thần kinh và đả thông khí huyết vùng đầu. Nhờ vậy, quá trình tuần hoàn máu não diễn ra thuận lợi hơn. Cho nên, tình trạng mất ngủ hay khó đi vào giấc ngủ sẽ được cải thiện đáng kể để bạn có giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Giảm căng thẳng, mệt mỏi

Căng thẳng và mệt mỏi là những biểu hiện rõ rệt thường đi kèm với công việc và cuộc sống hiện đại đầy áp lực, khiến tâm lý con người không ổn định. Spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc sẽ giúp cải thiện triệt để tình trạng này thông qua việc tác động lên hệ thần kinh và sự cân bằng nội tiết. 

Spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc là phương pháp giảm căng thẳng, mệt mỏi hiệu quả
Spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc là phương pháp giảm căng thẳng, mệt mỏi hiệu quả

Ngăn ngừa và làm giảm thiểu tình trạng đau cổ, vai, gáy

Đau mỏi cổ vai, gáy là tình trạng rất thường gặp hiện nay ở những người ít vận động, những người thường xuyên làm việc ở văn phòng, lái xe… Khi thực hiện liệu pháp spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc sẽ tác động đến các kinh lạc và mạch máu ở vùng cổ vai gáy. Nhờ đó, khí huyết được lưu thông, cho nên tình trạng đau nhức cùng giảm vô cùng hiệu quả.

Điều hòa kinh nguyệt

Quá trình đả thông kinh lạc sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng hormone và nội tiết tố trong cơ thể, đặc biệt là các hormone có liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt. Bởi vậy, việc điều chỉnh và cân bằng hormone này có thể giúp chu kỳ kinh nguyệt được ổn định hơn, giảm thiểu sự bất thường về thời gian và mức độ.

Làm đẹp da

Làn da là một phần rất quan trọng cơ thể, khi thông kinh lạc cũng tạo ra nhiều ảnh hưởng tích cực đến sự cải thiện và duy trì sức khỏe của da. Bởi, việc cải thiện lưu thông máu và khí huyết sẽ tăng cường cung cấp dưỡng chất đến da. Đồng thời, sự thoải mái của tinh thần cũng giúp làm sáng da và cải thiện tình trạng da tổn thương hiệu quả hơn.

Giảm mỡ thừa và đem lại vóc dáng cân đối

Khi kinh lạc được đả thông, khí huyết vận hành thuận lợi, dưỡng âm dương, tăng quá trình tuần hoàn máu. Lúc này, cơ thể cũng sẽ tăng cường phân hủy các chất béo dư thừa thông qua cơ chế bài tiết tự nhiên qua đường mồ hôi hay nước tiểu. Nhờ đó, cơ thể sẽ loại bỏ được các năng lượng dư thừa, để đem đến cho bạn một vóc dáng cân đối.

Spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc giúp giảm mỡ thừa và đem lại vóc dáng cân đối
Spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc giúp giảm mỡ thừa và đem lại vóc dáng cân đối

Đối tượng nên trải nghiệm phương pháp spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc

Spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc được đánh giá là liệu pháp chăm sóc sức khỏe chủ động, an toàn, toàn diện. Phương pháp này có thể phù hợp với nhiều đối tượng ở các độ tuổi khác nhau, nhất là những đối tượng sau đây:

 • Những người thường gặp vấn đề liên quan đến cột sống và xương khớp.
 • Người thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng, stress, mệt mỏi, mất ngủ
 • Những người thường xuyên bị đau mỏi vùng cổ, vai, gáy.
 • Người đang  gặp các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp hay rối loạn tiền đình,…
 • Người bị tăng cân quá mức, bị béo phì, thừa cân,…
 • Những người đang có nhu cầu cải thiện cả về tâm lý và thể trạng
 • Người muốn duy trì một vóc dáng đẹp, muốn giảm cân…

Khi tiến hành spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc cần lưu ý đến những vấn đề cụ thể gì? 

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị và duy trì sức khỏe bằng phương pháp spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc, khi thực hiện, bạn cần chú ý một số vấn đề như sau:

Chuyên gia tư vấn

Trước khi bạn bắt đầu thực hiện quá trình spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc, cần được bác sĩ, chuyên gia y học cổ truyền tư vấn. Bởi đả thông kinh lạc sẽ tác động đến kinh mạch avf khí huyết của cơ thể nên rất cần những người am hiểu về vấn đề này để họ  đưa ra lời khuyên cụ thể nhất dựa trên tình trạng sức khỏe cá nhân của bạn.

Bác sĩ chuyên gia y học cổ truyền tư vấn khi thực hiện đả thông kinh lạc
Bác sĩ chuyên gia y học cổ truyền tư vấn khi thực hiện đả thông kinh lạc

Tình trạng sức khỏe

Spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc cần phải căn cứ vào tình trạng sức khỏe của từng người để thực hiện. Bởi vậy, nếu bạn đang có bất kỳ vấn đề về sức khỏe nào hoặc là đang mắc các bệnh nền, hãy thảo luận với chuyên gia, bác sĩ trước khi thực hiện. Điều này đặc biệt quan trọng để có thể đảm bảo rằng việc thực hiện phương pháp này sẽ không gây ra những tác động tiêu cực đến tình trạng sức khỏe hiện tại.

Theo dõi sức khỏe

Sau khi thực hiện đả thông kinh lạc, bạn cần theo dõi tình trạng sức khỏe. Nếu như có bất kỳ biểu hiện nào không bình thường hoặc có vấn đề gì, hãy tham khảo ngay ý kiến bác sĩ nhé!

Thận trọng khi thực hiện

Trong y học cổ truyền, việc thực hiện phương pháp dưỡng sinh đả thông kinh lạc không phải lúc nào cũng có thể thích hợp cho tất cả mọi người. Một số trường hợp đặc biệt như phụ nữ mang thai, người có vấn đề sức khỏe hoặc tuổi dưới 18 thì nên thận trọng hơn.

Lựa chọn spa uy tín

Spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc đang trở thành xu hướng trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiện nay. Bởi vậy, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ mọc lên “ồ ạt” mà chưa thật sự am hiểu về phương pháp này. Bởi vậy, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn spa uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bởi, nếu thật sự chưa am hiểu về kinh lạc trên cơ thể mà lại thực hiện phương pháp đả thông không những không mang tới lợi ích gì mà còn gây ra tác dụng ngược rất nguy hiểm.

Thực hiện spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc tại những cơ sở có uy tín
Thực hiện spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc tại những cơ sở có uy tín

Hoa Mộc Tâm An – Địa chỉ hàng đầu trong spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc hiện nay

Là một trong những hệ thống spa theo chuẩn dưỡng sinh đông y hàng đầu ở Việt Nam hiện nay, Hoa Mộc Tâm An là địa chỉ đáng tin cậy để bạn an tâm thực hiện trị liệu bằng spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc. 

Phương pháp spa đả thông kinh lạc của Hoa Mộc Tâm An

Tại Hoa Mộc Tâm An, liệu pháp đả thông kinh lạc được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên đã được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia am hiểu biết sâu sắc về y học cổ truyền. Các gói dịch vụ đả thông kinh lạc ở đây đều đã được các bác sĩ y học cổ truyền nghiên cứu kỹ càng trước khi áp dụng cho khách hàng.

Hoa Mộc Tâm An sẽ tiến hành thăm khám và nắm rõ tình trạng cụ thể về sức khỏe của khách hàng trước khi thực hiện phương pháp trị liệu. Điều đó nhằm tìm ra phương pháp phù hợp nhất để giải quyết triệt để tình trạng mà khách hàng đang gặp phải.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được cam kết đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình trị liệu của mình. Bởi mọi bước tiến hành spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc đều được thực hiện một cách cẩn thận và đúng quy trình. Nhằm đảm bảo không gây hại gì đến sức khỏe và cơ thể của người điều trị.

Không những vậy, Hoa Mộc Tâm An còn tạo ra một môi trường thư thái và thoải mái nhất. Qua đó, khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự thư giãn, thoải mái và tìm lại cân bằng tinh thần cho chính mình khi đến đây. 

Hoa Mộc Tâm An là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc
Hoa Mộc Tâm An là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc

Quy trình đả thông kinh lạc bài bản, khoa học tại Hoa Mộc Tâm An

Toàn bộ quy trình thực hiện liệu pháp spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc tại Hoa Mộc Tâm An đã được các chuyên gia, bác sĩ y học cổ truyền thiết kế bài bản và khoa học với các bước Ccụ thể như sau:

Bước 1 – Massage, bấm huyệt và kích thích

Quy trình đả thông kinh lạc tại Hoa Mộc Tâm An được bắt đầu bằng việc thực hiện việc massage, bấm huyệt để kích thích và mở thông toàn bộ các huyệt đạo trên cơ thể. Điều này giúp cơ thể khách hàng chuẩn bị sẵn sàng cho việc thực hiện dưỡng sinh đả thông kinh lạc.

Bước 2 – Dùng tinh dầu dược liệu

Tiếp theo, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng tinh dầu dược liệu đặc biệt, được chiết xuất từ các dược liệu quý trong tự nhiên. Thoa tinh dầu này lên vị trí các đường kinh lạc để đảm bảo cho việc đả thông được diễn ra một cách hiệu quả nhất. Mỗi vùng huyệt đạo cũng như mỗi đường kinh lạc sẽ được sử dụng loại tinh dầu đặc hiệu tương ứng với nhu cầu của cơ thể.

Bước 3 – Chải đường kinh lạc

Sử dụng lược chuyên dụng để chải các được kinh lạc. Toàn bộ quá trình chải các đường kinh lạc này sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng và cẩn thận nhất. Việc chải kinh lạc này giúp tạo ra sự lưu thông và kích thích cơ thể để loại bỏ được các tắc nghẽn để cải thiện lưu thông khí huyết hiệu quả nhất.

Quy trình spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc ở Hoa Mộc Tâm An rất bài bản và khoa học
Quy trình spa dưỡng sinh đả thông kinh lạc ở Hoa Mộc Tâm An rất bài bản và khoa học

Bước 4 – Thư giãn và tư vấn

Sau khi đã hoàn thành việc đả thông kinh lạc, khách hàng sẽ được thư giãn và nghỉ ngơi. Trong thời gian này, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn thêm về những tác dụng tích cực bạn có thể nhận được từ liệu pháp. Đồng thời, họ cũng sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc và băn khoăn của khách hàng về quá trình đả thông kinh lạc này.

Nói tóm lại phương pháp spa dưỡng đả thông kinh lạc mang đến rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Đặc biệt là những tác dụng quan trọng trong việc lưu thông khí huyết, tăng cường tuần hoàn máu, cân bằng âm dương và đẩy lùi bệnh tật. Bởi vậy, bạn hãy lắng nghe cơ thể mình và thực hiện đả thông kinh lạc khi cần thiết. Đừng quên, Hoa Mộc Tâm An spa là địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ này nhé! 

 

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ