5/5 - (2 bình chọn)

Massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y là biện pháp giúp thư giãn hệ thần kinh và chăm sóc sức khỏe đang được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để có thể thực hiện đúng kỹ thuật cũng như mang đến hiệu quả tốt cho sức khỏe của người bệnh, thì cách massage này cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản. Chính vì vậy, mới có sự ra đời của các khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y. Vậy nên tham gia khóa học này ở đâu? Theo dõi câu trả lời ngay dưới đây nhé! 

Như thế nào là massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y?

Cổ, vai, gáy là những bộ phận rất quan trọng trên cơ thể con người. Đau cổ, vai gáy cũng là căn bệnh khá phổ biến mà nhiều người đang gặp phải hiện nay. Đặc biệt, là những người ít vận động, người hay ngồi làm việc sai tư thế trong một thời gian dài hay những người làm việc liên tục với máy tính như: nhân viên văn phòng, kế toán, lập trình viên, kiến trúc sư, lái xe…)

Massage dưỡng sinh đông y cải thiện chứng đau, mỏi cổ, vai, gáy
Massage dưỡng sinh đông y cải thiện chứng đau, mỏi cổ, vai, gáy

Massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y chính là sự kết hợp giữa các động tác massage, bấm huyệt cùng với các tinh chất nhằm cải thiện chứng đau, mỏi cổ, vai, gáy.

Khi thực hiện thao tác massage ở vùng cổ, vai, gáy sẽ làm cho hệ thống kinh lạc và thần kinh của vùng này được đả thông. Nhờ đó, tình trạng tắc nghẽn vùng cổ, vai, gáy sẽ không còn nữa làm cho các cơn đau nhức ở đây sẽ hoàn toàn được cải thiện.

Bên cạnh đó, massage cổ, vai, gáy cũng giúp cho quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể được cải thiện đáng kể. Nhờ đó, việc cung cấp máu cho cho hệ thần kinh trung ương, cho não bộ được diễn ra tốt hơn. Chính vì vậy, người được massage sẽ hạn chế được tình trạng đau đầu, giúp ngủ ngon hơn, các chức năng điều tiết trên cơ thể được tăng cường và tinh thần luôn thoải mái. 

Đồng thời, massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y cũng hỗ trợ cung cấp máu đến với các khớp xương, gân cơ và dây chằng được tốt hơn. Nhờ đó, hệ vận động trên cơ thể sẽ được hoạt động một cách trơn tru hơn, sức khỏe của người bệnh cũng sẽ tốt hơn. 

>>>GỢI Ý: Những điểm cần chú ý “Dưỡng sinh mùa thu” để khỏe bên trong đẹp bên ngoài

Khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y là gì?

Khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương dưỡng sinh đông y là một chương trình đào tạo nghề massage vùng cổ, vai, gáy kết hợp với những liệu pháp dưỡng sinh theo y học cổ truyền (đông y). Học viên tham gia khóa học này để được đào tạo những kiến thức và kỹ thuật cần có từ mức độ cơ bản nhất đến những bài massage trị liệu chuyên sâu, nâng cao. 

Tham gia khóa học để trở thành kỹ thuật viên massage cổ, vai, gáy dưỡng sinh đông y chuyên nghiệp
Tham gia khóa học để trở thành kỹ thuật viên massage cổ, vai, gáy dưỡng sinh đông y chuyên nghiệp

Sau khi đã hoàn thành khóa đào tạo này, học viên sẽ tự tin trở thành các kỹ thuật viên massage cổ, vai, gáy dưỡng sinh đông y chuyên nghiệp. Họ có thể làm việc ở các cơ sở chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo phương pháp dưỡng sinh đông y hoặc là tự mở các spa, kinh doanh riêng về dịch vụ này…

>>>THAM KHẢO: Địa chỉ massage bấm huyệt trị đau lưng ở dân văn phòng

Vì sao nên đăng ký tham gia khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y?

Có nên đăng ký tham gia các khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y hay không? Đây hiện là câu hỏi của khá nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm và định hướng con đường nghề nghiệp của bản thân. 

Theo ý kiến của những người đã từng theo học các khóa đào tạo này, lời khuyên dành cho bạn đó là: nên tham gia các khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y trước khi hành nghề, bởi vì những lý do cơ bản như sau:

Học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định
Học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định
 • Khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y mang đến tiềm năng và cơ hội việc làm cao. Bởi vì, hiện tại nhu cầu sử dụng các dịch vụ massage cổ, vai, gáy tại các spa dưỡng sinh đông y càng cao. Do đó, cơ hội tìm kiếm việc làm cho các kỹ thuật viên đã hoàn thành khóa học ngày càng lớn. Nếu bạn chọn học nghề này ngay từ hôm nay, thì cơ hội cạnh tranh việc làm của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều.

 • Khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định. So với những công việc lao động tay chân khác thì nghề spa, thẩm mỹ, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh thường nhẹ nhàng lại mang đến nguồn thu nhập ổn định hơn. Sau khi đã hoàn thành khóa học, bạn có thể đi làm ngay mà không cần phải trải qua thời gian thực tập. Mức lương tháng dành cho kỹ thuật viên ngành này có thể lên đến hơn 15.000.000/tháng.
 • Khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y có thời gian đào tạo ngắn, ra nghề sớm, kiếm tiền sớm. Trung bình thời gian của một khóa học này chỉ dao động từ 2 đến 6 tháng, ngắn hơn nhiều so với thời gian học cao đẳng hay đại học. Nhờ đó, học viên có thể ra nghề sớm để kiếm tiền sớm hơn.
 • Khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y có chi phí thấp nhưng thu nhập cao. Tuỳ thuộc vào mức độ cơ bản hay nâng cao của khóa học mà học phí có thể dao động trong khoảng từ 2.000.000 – 15.000.000 hoặc hơn ở mỗi cơ sở đào tạo. Bạn có thể cân đối khả năng kinh tế của bản thân để chọn lựa khóa học phù hợp.
 • Khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y phù hợp với mọi độ tuổi và cũng không cần người học phải có năng khiếu. Dù bạn đang ở lứa tuổi nào hay có năng khiếu gì nổi bật. Bạn chỉ cần chăm chỉ hoàn thành khóa học này là có thể kiếm tiền từ dịch vụ massage cổ vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y. 

Khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y có chi phí thấp nhưng thu nhập cao
Khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y có chi phí thấp nhưng thu nhập cao

Nội dung của khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y bao gồm những gì?

Các khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y ở mỗi cơ sở đào tạo sẽ có những nội dung khác nhau. Đây chính là lý do vì sao bạn cần phải tham khảo trước nội dung khóa học rồi mới thực hiện việc đăng ký học. Thông thường, về cơ bản nội dung của một khóa học massage cổ, vai, gáy dưỡng sinh đông y sẽ bao gồm 2 phần. Đó là phần lý thuyết và phần kỹ năng thực hành cho học viên.

Phần lý thuyết 

Khóa học sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức có liên quan đến liệu pháp massage cổ, vai, gáy dưỡng sinh đông y, cụ thể đó là:

Kiến thức cơ bản về hệ thống huyệt đạo ở vùng cổ, vai, gáy là một phần của khóa học
Kiến thức cơ bản về hệ thống huyệt đạo ở vùng cổ, vai, gáy là một phần của khóa học
 • Lịch sử của nghề massage dưỡng sinh đông y
 • Các nguyên nhân và triệu chứng để nhận biết bệnh đau, mỏi cổ, vai, gáy. 
 • Những kiến thức cơ bản về hệ thống huyệt đạo ở vùng cổ, vai, gáy của cơ thể người. 
 • Phương pháp để trị liệu đau, mỏi vùng cổ vai gáy bằng dưỡng sinh đông y với các kỹ thuật massage, bấm huyệt trị liệu. 
 • Phần lý thuyết của các kỹ thuật xoa bóp, miết, vuốt, lăn, day ấn huyệt trị liệu… được sử dụng trong liệu trình massage cổ vai gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông
 • Cách sử dụng các loại máy móc hỗ trợ để quá trình massage cổ, vai, gáy mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Tìm hiểu về một số loại tinh chất và dược liệu sử dụng trong quá trình massage cổ, vai, gáy.

Phần thực hành

Các học viên khi tham gia khóa học sẽ được các chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp hướng dẫn việc thực hiện các thao tác massage, bấm huyệt. Ở mỗi bộ phận khác nhau như cổ, vai, bả vai, gáy sẽ có những kỹ thuật massage phù hợp với những động tác xoa, bóp, lăn, day… để mang đến hiệu quả trị liệu cao nhất. Cụ thể, các học viên sẽ được hướng dẫn thực hành các thao tác kỹ thuật trong liệu trình massage cổ, vai, gáy đó là: 

 • Kỹ thuật xoa bóp 
 • Kỹ thuật day ấn
 • Kỹ thuật lăn
 • Kỹ thuật bấm huyệt
 • Kỹ thuật vờn

Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được hướng dẫn sử dụng và thực hành với các loại máy móc, dụng cụ hỗ trợ cho quá trình massage cổ, vai, gáy đặt hiệu quả cao hơn, ví dụ như máy Hồng quang thần cứu.

Học viên được thực hành với các loại máy móc hỗ trợ trong massage cổ, vai, gáy
Học viên được thực hành với các loại máy móc hỗ trợ trong massage cổ, vai, gáy

>>>XEM THÊM: Phương pháp Massage trị liệu giảm đau cho người Thoái hóa đốt sống cổ

Đối tượng nào phù hợp với khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y?

Khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hay có thể nói, đây là khóa học không kén chọn về giới tính, nam hay nữ cũng được, cũng không giới hạn về độ tuổi, già hay trẻ đều có thể. Chỉ cần bạn là người có đam mê và sự quyết tâm theo đuổi ngành nghề này thì bạn có thể đăng ký khóa học. 

Đặc biệt dưới đây là những người nên tham gia khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y càng sớm, càng tốt: 

 • Những người đang muốn tìm kiếm việc làm, muốn có được sự độc lập về tài chính nhờ mức lương cao và ổn định do ngành nghề này mang lại.
 • Những người đang là chủ các spa, các tiệm gội đầu,… muốn mở rộng dịch vụ kinh doanh của cơ sở mình sang lĩnh vực dưỡng sinh đông y để kịp thời đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường hiện nay.
 • Những người muốn nắm được kỹ thuật massage cổ, vai, gáy để để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình. 
Khóa học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau
Khóa học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Một số lưu ý trước khi tham gia khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y

Để việc học tập của bạn đạt kết quả tốt hơn, trước khi tham gia khóa học này, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Cần phải xác định bản thân có thật sự đam mê với nghề hay không. Nếu có đam mê thì mới theo đuổi.
 • Công việc của nghề massage dưỡng sinh cũng tương đối vất vả. Vì vậy, bạn cần phải có sức khỏe ổn định mới có thể làm được.
 • Kỹ thuật là vấn đề quan trọng nhất trong nghề này. Cho nên, khi học tập bạn cần phải giữ thái độ nghiêm túc.
 • Trong suốt quá trình học, nếu có gì thắc mắc, bạn cần phải hỏi ngay. Tránh trường hợp, bạn hiểu sai kiến thức và làm sai kỹ thuật, gây ra những hậu quả đáng tiếc đối với sức khỏe của khách hàng về sau.
 • Cần phải thường xuyên luyện tập, thực hành để nâng cao tay nghề và thành thạo các kỹ năng làm việc.
 • Đặc biệt, lưu ý quan trọng nhất đó là cần lựa chọn được một trung tâm dạy nghề uy tín chuyên nghiệp. Để bạn được đào tạo một cách chuyên sâu, bài bản nhất. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội tìm được việc làm tốt hơn cho tương lai của mình.
Chọn trung tâm dạy nghề uy tín để được đào tạo một cách chuyên sâu, bài bản 
Chọn trung tâm dạy nghề uy tín để được đào tạo một cách chuyên sâu, bài bản

>>>>THAM KHẢO: Top 5 địa chỉ gội đầu dưỡng sinh uy tín tại Hồ Tây

Địa chỉ đào tạo massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y tốt hiện nay

Hiện nay, massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y đang là một dịch vụ khá “hot” ở các Spa. Chính vì vậy, các khóa học về nó cũng thu hút được sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ có niềm đam mê đối với ngành spa dưỡng sinh đông y. 

Tuy nhiên, phương pháp massage này đòi hỏi rất nhiều yếu tố kỹ thuật bài bản, và phải nắm vững lý thuyết về hệ thống huyệt đạo. Đồng thời, phương pháp này cũng yêu cầu người thực hiện thao tác cần có cách tạo thế, dùng lực hiệu quả.

Chính vì vậy, muốn trở thành một kỹ thuật viên massage cổ, vai, gáy dưỡng sinh đông y chuyên nghiệp thì học viên cần phải lựa chọn khóa học tại trung tâm đào tạo uy tín, chuyên nghiệp. Chỉ có như vậy, bạn mới trang bị được cho mình một bước đi đầu về nghề vững chắc. Từ đó, bạn có thể hiểu nghề hơn và nghề đồng hành được cùng các bạn trong cuộc sống.

Ở Việt Nam, hiện tại đã và đang có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề cùng với các spa dưỡng sinh có khóa đào tạo massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y. Tuy nhiên không phải cơ sở  nào cũng mang đến cho học viên những khóa học bài bản, chuyên sâu và chất lượng như Hoa Mộc Tâm An Spa.

Từ lâu, Spa này không chỉ được biết đến là một hệ thống cung cấp dịch vụ đông y dưỡng sinh mà ở đây còn có các khóa đào tạo massage dưỡng sinh đông y được người học đánh giá rất cao. Trong số đó có khóa học massage cổ vai, gáy được rất nhiều học viên lựa chọn học tập.

Đơn vị cung cấp khóa học massage cổ, vai, gáy hàng đầu hiện nay
Đơn vị cung cấp khóa học massage cổ, vai, gáy hàng đầu hiện nay

Đến với khóa học này của Hoa Mộc Tâm an spa, học viên sẽ được trang bị tất cả những kiến thức cần thiết nhất về quy trình, kỹ thuật massage, bấm huyệt vùng cổ, vai, gáy. Vì thế, sau quá trình tham gia khóa học tại đây, các học viên đều có thể trở thành kỹ thuật viên có tay nghề cao và đạt tiêu chuẩn để phục vụ khách hàng ở những trung tâm chăm sóc sức khỏe, những spa lớn nhỏ khác nhau.

Nếu các bạn đang thật sự muốn được đào tạo để trở thành một kỹ thuật viên massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y đúng chuẩn thì hãy liên hệ với Hoa Mộc Tâm An Spa.

Thông tin liên hệ HOA MỘC TÂM AN SPA

Hệ thống spa

 • Trụ Sở Chính: 104 Phố Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội
 • Add 2: 56 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Add 3: 75 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội
 • Add 4: 279 Thanh Niên, Hải Tân, TP.Hải Dương
 • Add 5: 208 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Add 6:142 Triệu Quốc Đạt, P. Điện Biên, Tp.Thanh Hóa

Khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y tại Hoa Mộc Tâm An bao gồm những gì?

Khóa học massage cổ, vai, gáy, ở Hoa Mộc Tâm An sẽ bao gồm những nội dung cơ bản sau đây:

Thực hành khóa học với máy Hồng quang thần cứu
Thực hành khóa học với máy Hồng quang thần cứu

Mở đầu khóa học: tổng quan về massage điều trị đau, mỏi cổ, vai, gáy 

Thời gian: 1/2 ngày

 • Giới thiệu về hệ thống đào tạo.nghề dưỡng sinh đông y.của Hoa Mộc Tâm An
 • Tại sao bạn nên chọn học nghề spa.dưỡng sinh đông y? Vì, đây chính là xu thế của thế kỷ 21, là sức khỏe ổn định, dài lâu cho cơ thể.
 • Định hướng nghề nghiệp
 • Muốn trở thành chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực dưỡng sinh đông y cần những yếu tố gì?
 • Tại sao khi nhắc đến dưỡng sinh đông y là chắc chắn phải nhắc đến Hoa Mộc Tâm An Spa?
 • Quy trình setup một cơ sở dưỡng sinh đông y đúng chuẩn.

Module 1: Lý thuyết về dưỡng sinh đông y

Thời gian: 1/2 ngày

 • Học thuyết đông y
 • Học thuyết âm dương
 • Học thuyết ngũ hành
 • Học thuyết thiên nhân hợp nhất
 • Học thuyết tạng phủ
 • Học thuyết kinh lạc

Module 2: Nguyên nhân hình thành bệnh

Thời gian: 1/2 ngày

 • Nguyên nhân bên trong
 • Nguyên nhân bên ngoài
 • Các yếu tố khác

Module 3: Học massage điều trị đau, mỏi cổ, vai, gáy

Thời gian: 1 ngày lý thuyết + 4 ngày.thực hành 1kèm1 + 1 ngày kiểm tra tay nghề

 • Lý thuyết vai gáy
 • Thực hành cổ vai gáy
 • Kỹ thuật giải cơ
 • Kỹ thuật ấn huyệt vùng vai, gáy, cổ
 • Kỹ thuật đả thông kinh lạc vai, gáy
 • Kỹ thuật vận động vai, gáy, cổ
 • Kỹ thuật đắp thảo dược và chăm sóc khách hàng

Sau khi đã hoàn thành khóa học, tất cả các học viên đều sẽ lĩnh hội được đầy đủ những kiến thức chuyên môn có liên quan đến lĩnh vực massage cổ vai gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y.

Đối tượng tuyển sinh và hồ sơ cần thiết khi tham khóa học massage đông y ở Hoa Mộc Tâm An 

Dưới đây là thông tin về đối tượng tuyển sinh.đào tạo và các loại hồ sơ học viên cần chuẩn bị khi tham gia.khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y tại Hoa.Mộc Tâm An spa: 

Đối tượng tuyển sinh

 • Tất cả những ai đang có mong muốn trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, một chuyên gia dưỡng sinh đông y đúng chuẩn trong phương pháp massage cổ, vai gáy. Hoặc là những bạn đang mong muốn làm chủ một trung tâm, một spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo đông y dưỡng sinh …
 • Độ tuổi: Công dân Việt Nam đủ từ 15 tuổi trở là là đủ điều kiện để tham gia khóa học nghề này.
Từ 15 tuổi trở lên là đã có thể tham gia khóa học nghề massage dưỡng sinh
Từ 15 tuổi trở lên là đã có thể tham gia khóa học nghề massage dưỡng sinh

Hồ sơ nhập học

Khi tham gia học tập ở spa Hoa Mộc Tâm An,.học viên lớp massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh.đông y khi nhập học cần mang theo:

 • 02 bản photo CMND/CCCD (không cần công chứng)
 • 02 ảnh thẻ 3×4 (mặt sau hình ghi rõ các thông tin Họ & Tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh). 
 • Lưu ý: Hồ sơ này, học viên cũng có thể nộp sau khi đăng ký nhập học.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học tại Hoa Mộc Tâm An 

Khi tham gia khóa học massage cổ, vai, gáy.theo phương pháp dưỡng sinh đông y tại Hoa Mộc Tâm An spa,.học viên sẽ có những quyền lợi đặc biệt như sau: 

Được cấp giấy chứng nhận/chứng chỉ nghề

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Đây là chứng chỉ được công nhận giá trị trên toàn quốc. Với uy tín của Hoa Mộc Tâm An Spa trong lĩnh vực dưỡng sinh đông y, học viên được đơn vị này đào tạo hoàn toàn có thể tự tin làm việc tại những trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa dưỡng sinh đông y trên cả nước. Hoặc cũng có thể tự mình mở cơ sở dưỡng sinh do mình làm chủ.

Có việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học

Hoa Mộc Tâm An Spa cam kết 100% học.viên sau khi kết thúc khóa học đều sẽ có việc làm ngay tại các cơ sở.của đơn vị này nếu học viên có nhu cầu. Trong trường hợp, học viên muốn làm việc.ở những spa khác hoặc tự xây dựng cơ sở riêng cho mình.Hoa Mộc Tâm An cũng sẽ giới thiệu việc làm, tư vấn kỹ năng để học viên có thể dễ dàng.có việc làm với thu nhập cao hay tư vấn hỗ trợ học.viên setup spa của mình.

Học viên có việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học 
Học viên có việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học

Được nhận những tài trợ đặc biệt

Khi tham gia khóa học tại Hoa Mộc Tâm An spa,.học viên sẽ được tặng giáo trình khóa học massage trị liệu đau cổ, vai,.gáy chuyên sâu và được hỗ trợ các loại dụng cụ phục vụ cho quá trình học tập.

Vì sao nên tham gia khóa học massage cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y tại Hoa Mộc Tâm An? 

Trong rất nhiều cơ sở đào tạo khóa học massage.cổ, vai, gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y đang có mặt trên thị trường.hiện nay, bạn nên lựa chọn Hoa Mộc Tâm An spa. Bởi vì, ngoài những những quyền.lợi nổi bật mà học viên được nhận đã nói ở phần trên, khóa đào tạo.ở đơn vị này còn có những thế mạnh nổi bật như sau:

Giảng viên dạy nghề là những chuyên gia hàng đầu 

Hoa Mộc Tâm An spa không chỉ có đội ngũ.kỹ thuật viên chuyên nghiệp mà còn có các y, bác sĩ.và chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dưỡng sinh đông y. Chính vì vậy khi tham gia khóa.học ở đây, học viên sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu.với phương pháp đông y dưỡng sinh đúng chuẩn.

Chương trình học với 80% thực hành và 20% lý thuyết

Các khóa học của Hoa Mộc Tâm An spa.đều có thời gian học thực hành đến 80%. Chính vì vậy, học viên sẽ nhanh.chóng nắm bắt được các kỹ thuật và tự tin thành thạo nghề. Bên cạnh đó, học viên.còn được thực hành không giới hạn với các loại dụng cụ máy máy được sử dụng.miễn phí để có thể nâng cao tay nghề nhanh nhất.

Học viên có một môi trường học tập hiện đại

Với cơ sở vật chất và máy móc, trang thiết.bị hiện đại, phòng học thoáng mát, sạch sẽ, có máy lạnh, nên học viên.Hoa Mộc Tâm An sẽ có được điều kiện tốt nhất để thoải mái tham gia học tập.

Môi trường học tập hiện đại
Môi trường học tập hiện đại

>>>XEM NGAY: Top 5 địa chỉ gội đầu dưỡng sinh uy tín tại Hồ Tây

Chi phí khóa đào tạo hợp lý

Căn cứ vào lộ trình và thời gian đào tạo mà mức.học phí áp dụng cho mỗi học viên sẽ khác nhau. Để thật sự nắm.vững được các nền tảng của phương pháp massage bấm huyệt.đông y dưỡng sinh đúng chuẩn, thì học viên sẽ cần khoảng.thời gian từ 3- 5 tháng. Điều này sẽ còn tùy thuộc vào khả năng tiếp thu của mỗi học viên.

Chính vì vậy, mức chi phí dành cho 1 khóa học massage.cổ vai gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y.ở Hoa Mộc Tâm An spa sẽ dao động từ 7-10 triệu VNĐ/người. Mức học phí.này được đánh giá là khá mềm so với các trung tâm khác.đào tạo khác trên thị trường cho một khóa học massage dưỡng sinh đông y đúng chuẩn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về khóa học.massage cổ vai gáy theo phương pháp dưỡng sinh đông y ở spa.Hoa Mộc Tâm An. Nếu bạn thật sự muốn mình có thêm những kiến thức.về chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh. Đồng thời, có được một nghề nghiệp.mang lại cho bạn nguồn thu nhập cao, ổn định với chi phí đầu tư thấp,.thì bạn đừng nên bỏ qua khóa học này tại đây. Liên hệ Hoa.Mộc Tâm An spa để đăng ký nhập học ngay nhé! .

>>>>THAM KHẢO: Tam Thông Đại Sư – Phương pháp dưỡng sinh đông y hiệu quả tuyệt vời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ