Rate this post

Thận là cơ quan quan trọng bên trong cơ thể con người, làm nhiệm vụ lọc các chất độc hại cho cơ thể thông qua hệ bài tiết. Còn theo quan niệm Đông y, thận chính là gốc của tuổi thọ. Đồng nghĩa với việc nếu thận khỏe thì tuổi thọ sẽ cao, nếu thận yếu thì tuổi thọ thấp. Chính vì vậy, thận cần được chăm sóc và bảo vệ đúng cách để hoạt động tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến người đến thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y – Tăng cường chức năng sinh lý.

Thận có vai trò như thế nào đối với cơ thể?

Theo như thần y Hải Thượng Lãn Ông cho hay: “ Thận chính là cội nguồn của tạng phủ và là gốc rễ của 12 kinh mạch, cũng là cơ sở của sinh mệnh con người”. Chính vì thế, khi thận khỏe thì các bộ phận các cũng sẽ khỏe và tạo nên một cơ thể khỏe mạnh.

Sau đây là các vai trò của thận đối với cơ thể con người được kể đến:

Thận có vai trò quan trọng bên trong cơ thể mỗi con người
Thận có vai trò quan trọng bên trong cơ thể mỗi con người

Lọc máu và các tạp chất độc hại bên trong cơ thể

Lọc máu và lọc các chất độc hại bên trong ra khỏi cơ thể là một trong những vai trò quan trọng nhất của thận đối với cơ thể con người. Khi các chất đi vào cơ thể, trong đó protein và máu sẽ được giữ lại ở thận, còn các chất độc hại khác sẽ được lọc và tách ra khỏi máu. Sau đó, đi đến dịch lọc và thông qua đường nước tiểu các tạp chất này sẽ được đào thải ra ngoài.

Thận có vai trò trong lọc máu và các tạp chất độc hại bên trong cơ thể
Thận có vai trò trong lọc máu và các tạp chất độc hại bên trong cơ thể

Bài tiết nước tiểu

Quá trình đào thải nước tiểu ở bên trong cơ thể con người ra ngoài môi trường thông qua tại thận, gồm các bước sau: bước đầu là tạo nước tiểu, sau đó tách lọc giữ lại các dưỡng chất còn nước tiểu sẽ được tiếp tục di chuyển đến bàng quang rồi thải ra ngoài.

Chức năng nội tiết

Thận có các chức năng nội tiết đối với cơ thể con người như sau:

 • Thận giúp kiểm soát áp lực lượng máu và cân bằng ổn định các chỉ số huyết áp ở cơ thể con người thông qua việc sản xuất ra hormone Renin.
 • Bên cạnh đó thận còn có chức năng giúp tủy tạo ra hồng cầu có lợi cho sức khỏe con người. 
 • Ngoài ra, thận còn có nhiệm vụ chuyển hóa vitamin D3. glucose không được tạo ra từ carbohydrate.
Chức năng nội tiết của thận đối với cơ thể con người
Chức năng nội tiết của thận đối với cơ thể con người

Thận có vai trò rất quan trọng trong cơ thể mỗi chúng ta. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có khá nhiều lơ là, không quan tâm đến việc chăm sóc thận, để xảy ra tình trạng thận yếu, suy thận ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Nhiều người để đến mức quá nặng cần phải thay thận, điều này sẽ rất tốn kém và không phải cũng làm được. Chính vì vậy chúng ta cần có những phương pháp chăm sóc thận hiệu quả. Chúng ta cũng tìm hiểu tiếp ở phần sau.

Nguyên nhân dẫn đến thận yếu cần thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y – Tăng cường chức năng sinh lý

Thận yếu đồng nghĩa với việc các chức năng của thận cũng bị suy giảm. Sau thời gian với những tác động và nguyên nhân khác nhau dẫn đến trình trạng thận bị yếu dần đi mà chúng ta khó phát hiện ra được. Khi thận yếu, các cơ quan khác và sức khỏe tổng thể của con người cũng sẽ bị ảnh hưởng. 

Sau đây là các nguyên nhân chính dẫn đến thận yếu và cần được thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y – Tăng cường chức năng sinh lý:

Nguyên nhân do sinh lý

Tuổi tác và tâm lý chính là một trong hai nguyên nhân làm cho chức năng thận ngày càng bị suy giảm, cụ thể:

 • Về tuổi tác: Đây cũng không phải là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh suy thận. Thế nhưng theo các thống kê bên y học thì phần lớn những người cao tuổi chính là những người có tỷ lệ và nguy cơ mắc bệnh thận yếu cao hơn nhiều so với những người trẻ tuổi. 
 • Về mặt tâm lý: Với những người thường xuyên bị căng thẳng, stress và lo âu kéo dài sẽ làm cho thận bị ảnh hưởng, dẫn đến hệ bài tiết gặp vấn đề trong quá trình hoạt động và chuyển hóa. Tình trạng này, diễn ra lâu và liên tục sẽ làm cho chức năng thận ngày càng yếu, dẫn đến bệnh yếu thận.

Nguyên nhân sinh hoạt thiếu khoa học

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, giới trẻ ngày nay thường có lối sống thiếu khoa học gây ảnh hưởng đến thận và sức khỏe của cơ thể như sau:

 • Thường xuyên sử dụng các chất kích thích như: thuốc lá, rượu bia…có chứa các chất làm kìm hãm protein trong nước tiểu, gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của thận, lâu dần sẽ dẫn đến trình trạng thận bị teo.
 • Sinh hoạt thiếu lành mạnh, không đúng cách: ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp, không chịu vận động, ăn quá mặn, sử dụng các chất kích thích trong đồ ăn uống…lâu ngày sẽ làm cho thận giảm chức năng và dẫn đến tình trạng suy thận.
Thận yếu do cách sống và sinh hoạt thiếu khoa học
Thận yếu do cách sống và sinh hoạt thiếu khoa học

Nguyên nhân bệnh lý

Khi cơ thể của chúng ta đang mắc phải một bệnh nào đấy cũng chính là nguyên nhân làm cho thận yếu. Trong đó các các bệnh sau:

 • Bệnh đái tháo đường: Đối với những người có bệnh đái tháo đường sẽ có nguy cơ dẫn đến tình trạng thận yếu, suy thận cao hơn so với các bệnh khác.
 • Bệnh sỏi thận: Khi một ai đó mắc bệnh sỏi thận thì chắc chắn rằng chức năng của thận cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì khi bị sỏi thận chức năng hoạt động của thận cũng sẽ bị giảm đi.
 • Bệnh viêm đường tiết niệu: Bệnh này sẽ làm tắc niệu đạo, gây khó khăn trong quá trình đào thải nước tiểu và làm cho thận bị ảnh hưởng.

Vì sao cần phải thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y – Tăng cường chức năng sinh lý

Dưỡng sinh vùng thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y là phương pháp sử dụng các kỹ thuật massage, bấm huyệt, đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết. Với phương pháp này sẽ giúp đả thông các vị trí đang bị tắc nghẽn, giảm các cơn đau mỏi ngay tại chỗ.

Trong quá trình massage, bấm huyệt các kỹ thuật viên sẽ kết hợp sử dụng các thuốc đắp được làm từ các thảo dược có từ thiên nhiên rất an toàn. Bằng cách này sẽ giúp bổ thận, tăng cường chức năng sinh lý và cải thiện hiệu quả tình trạng thận hư, thận yếu. 

Cũng từ đây, các triệu chứng đau lưng, thắt eo, kinh nguyệt không đều, tóc rụng nhiều, trí nhớ suy giảm đều được cải thiện rõ rệt và trông thấy.

Thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y - Tăng cường chức năng sinh lý
Thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y – Tăng cường chức năng sinh lý

Thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y tại Hoa Mộc Tâm An

Hiện nay đã có rất nhiều người lựa chọn các Spa để chăm sóc và thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y – Tăng cường chức năng sinh lý. Tuy nhiên, không phải bất kỹ cơ sở nào cũng làm tốt được điều này mà đôi khi mất tiền lại còn ôm bực vào người. Bởi vì để thực hiện được theo phương pháp này cần có những kỹ thuật và chuyên môn giỏi để xác định đúng các huyệt đạo, nhằm mang đến tác dụng điều trị triệt để và có hiệu quả.

Đến với Hoa Mộc Tâm An bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về những vấn đề đang lăn tăn nữa. Vì đây chính là Spa có hệ thống uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo phương pháp dưỡng sinh đông y uy tín và nổi tiếng từ lâu. Sau đây là các liệu trình thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y – Tăng cường chức năng sinh lý:

Liệu trình cơ bản

Liệu trình thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y – Tăng cường chức năng sinh lý tại Hoa Mộc Tâm An trải qua các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Kỹ thuật việt sẽ sử dụng rượu massage giúp làm nóng cơ thể. Làm như vậy sẽ làm mở lỗ chân lông và khải mở các huyệt vị ở 2 bên vùng vai.
 • Bước 2: Dùng dầu massage chuyên dụng để khai thông các huyệt vị.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên tại Spa dùng viên hóa giải đơn để tìm ra được điểm bị tắc nghẽn, từ đó xử lý và điều chỉnh vấn đề tắc nghẽn hiệu quả.
 • Bước 4: Tiến hành đắp mặt nạ cung cấp năng lượng giúp bài trừ các độc tố ra khỏi cơ thể.

Với gói liệu trình cơ bản trong việc chăm sóc và thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y – Tăng cường chức năng sinh lý. Bạn chỉ cần thực hiện trong vòng từ 3 buổi sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

Các bước dưỡng sinh đông y giúp tăng cường chức năng sinh lý tại Hoa Mộc Tâm An
Các bước dưỡng sinh đông y giúp tăng cường chức năng sinh lý tại Hoa Mộc Tâm An

Liệu trình nâng cao

Với liệu trình nanao cao khi chăm sóc và thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y – Tăng cường chức năng sinh lý tại Hoa Mộc Tâm An sẽ được thực hiện trong khoảng 10 buổi với các bước như sau:

 • Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tại Spa sẽ dùng rượu để làm nóng, kết hợp với các thành phần có từ thiên nhiên như sâm cam thảo, bột rễ xuyên khung… sẽ tác động và làm quá trình thẩm thấu rượu nhanh hơn. Qua đây, việc massage và bấm huyệt sẽ được thúc đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu. Mang đến cảm nhận rõ rệt cho người được chăm sóc.
 • Bước 2: Sử dụng viên hóa giải, tăng cường khả năng thẩm thấu, giúp lưu thông vào xương cốt dễ dàng. Giúp khách hàng đả thông các vị trí tắc nghẽn mang đến cảm giác thoải mái và nhẹ nhõm hơn. Bên cạnh đó khách hàng còn được đắp mặt nạ từ vỏ của viên hóa giải được làm từ collagen giúp làn da săn chắc và mịn màng hơn. Sau bước này nếu như vẫn còn dư lại lượng nước sẽ dùng để ngâm chân, giúp cải thiện giấc ngủ ngon hơn và tinh thần thoải mái.
 • Bước 3: Bằng các động tác massage chuyên nghiệp kết hợp cùng các tinh dầu từ thảo dược, giúp khách hàng tuần hoàn khí huyết và giảm hiệu quả các vấn đề đau nhức mỏi các bộ phận trên cơ thể.
 • Bước 4: Sử dụng bột đắp năng lượng được làm từ các dược liệu quý hiếm như độc hoạt, đương quy, xuyên khung… để làm nóng, làm ấm cho cơ thể, giúp bổ sung năng lượng và mang đến cảm giác thư giãn trong quá trình chăm sóc và thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y – Tăng cường chức năng sinh lý.
Chăm sóc thận bằng phương pháp dưỡng sinh đông y tại Hoa Mộc Tâm An
Chăm sóc thận bằng phương pháp dưỡng sinh đông y tại Hoa Mộc Tâm An

Hiệu quả mang lại với cơ thể khi thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y 

Sau khi sử dụng liệu trình chăm sóc và thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y – Tăng cường chức năng sinh lý. Bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng từ những hiệu quả mang đến như:

 • Làm tăng khả năng lưu tông và tuần hoàn máu khắp toàn cơ thể.
 • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng và giúp cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể.
 • Giúp chăm sóc và cải thiện được các vấn đề về da.
 • Giúp thay đổi, nâng cao và cải thiện được dinh dưỡng của các mô. 
 • Giúp loại bỏ các chất độc hại trong quá trình chuyển hóa bệnh lý bên trong cơ thể qua da và tăng khả năng tuần hoàn lưu thông máu.
 • Tăng cường hệ miễn dịch trên có thể con người. Điều này giúp tình trạng sức khỏe được cải thiện, cấn vấn đề đau nhức, mệt mỏi được đẩy lùi.

Đối với những người đang mắc các bệnh lý liên quan đến thận, khi thực hiện trị liệu bằng phương pháp dưỡng sinh đông y sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt qua từng buổi điều trị cụ thể như sau:

Sau buổi điều trị thứ nhất: Các tình trạng đau nhức, mệt mỏi được cải thiện rõ rệt. Với những khách hàng là lần đầu tiên thực hiện phương pháp này, vì chưa quen nên có thể trong quá trình massage, bấm huyệt sẽ thấy hơi đau. Nhưng bạn không nên quá lo lắng vì cảm nhận này sẽ giảm dần từ sau buổi thứ 2.

Sau buổi thứ 2 đến buổi thứ 5: Các vấn đề liên quan đến thận được cải thiện rõ rệt, tình trạng sức khỏe cũng dần tốt hơn.

Buổi thứ 6 đến buổi thứ 10: Các vấn đề đau nhức và mệt mỏi gần như là không còn. Để đảm bảo tốt cho sức khỏe, bạn nên duy trì phương pháp này thường xuyên và lâu dài.

Phương pháp dưỡng sinh đông y mang lai hiệu quả cao - Tăng cường chức năng sinh lý
Phương pháp dưỡng sinh đông y mang lai hiệu quả cao – Tăng cường chức năng sinh lý

Lý do bạn nên chọn thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y tại Hoa Mộc Tâm An

Hiện nay có rất nhiều Spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký sử dụng liệu trình. Sở dĩ Hoa Mộc Tâm An là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y – Tăng cường chức năng sinh lý uy tín và chất lượng

Hoa Mộc Tâm An là hệ thống các cơ sở chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín, với phương pháp dưỡng sinh đông y chuyên nghiệp và chất lượng. Các liệu trình chăm sóc và điều trị rõ ràng, được nghiên cứu và lên liệu tình trạng phù hợp với từng người. Đặc biệt với phương pháp dưỡng sinh đông y vùng thận mang đến sự an toàn và hiệu quả lâu dài.

Nhân viên trị liệu tại Spa có tay nghề chuyên môn cao

Nhân viên tại Hoa Mộc Tâm An đều là các chuyên viên có chuyên môn cao, được đào tạo và nâng cao thay nghề liên tục, được cấp đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Am hiểu sâu sắc các huyệt đạo trên cơ thể, giúp thực hiện chính xác các động tác nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Hoa Mộc Tâm An.

Nhân viên chuyên nghiệp mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái cho khách hàng
Nhân viên chuyên nghiệp mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái cho khách hàng

Không gian trị liệu hiện đại

Hoa Mộc Tâm An sở hữu chuỗi hệ thống các cơ sở có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, không gian sạch sẽ và thoáng mát kết hợp cùng tiếng nhạc du dương. Từ đó, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Không gian chăm sóc khách hàng sang trọng tại Hoa Mộc Tâm An
Không gian chăm sóc khách hàng sang trọng tại Hoa Mộc Tâm An

Các dược liệu từ thiên nhiên

Hoa Mộc Tâm An chăm sóc khách hàng từ tâm của mình bằng cách luôn coi khách hàng như những người thân của mình. Sử dụng các loại dược liệu quý hiếm từ thiên nhiên, giúp cải thiện sức khỏe cho khách hàng an toàn và hiệu quả.

Giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Hoa Mộc Tâm An luôn thu hút sự quan tâm từ nhiều khách hàng bởi dịch vụ chất lượng, uy tín đi kèm giá cả phù hợp, giúp nhiều khách hàng lựa chọn mà không quá lăn tăn về giá cả.

Đế với Hoa Mộc Tâm An sẽ giúp bạn thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y – Tăng cường chức năng sinh lý chuyên nghiệp, hiệu quả và bài bản từ đầu đến cuối theo quy trình rõ ràng. Từ đo, sức khỏe của chúng ta được cải thiện và luôn cảm thấy vui vẻ thoải mái hơn trong cuộc sống.

Lời kết

Trên đây là các thông tin chi tiết và mới nhất về việc chăm sóc và thải độc thận theo phương pháp dưỡng sinh đông y – Tăng cường chức năng sinh lý tai Hoa Mộc Tâm An. Hy vọng, đây là những thông tin có ích cung cấp cho mọi người có phương pháp chăm sóc vùng thận đúng cách để nâng cao chất lượng sức khỏe bản thân và người nhà của mình. 

 

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ