5/5 - (6 bình chọn)

Là một người yêu thích các phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng dưỡng sinh đông y, bạn đã từng nghe nhắc đến máy hồng quang thần cứu hay chưa? Hồng quang thần cứu có thể coi là một thiết bị không thể thiếu được trong các liệu trình dưỡng sinh đông y. Vậy cụ thể máy hồng quang thần cứu là máy gì? Công dụng của máy này là gì? Hãy cùng Hoa Mộc Tâm An tìm hiểu đôi nét về máy hồng quang thần cứu và tác dụng của loại máy này đối với sức khỏe con người qua bài viết dưới đây nhé!

Máy hồng quang  thần cứu là gì?

Máy hồng quang thần cứu là gì? Đây là câu hỏi mà có lẽ vẫn còn rất nhiều người chưa biết câu trả lời. Bởi thuật ngữ “Hồng quang thần cứu” nghe có vẻ khá trừu tượng. Máy chính là một loại thiết bị chăm sóc sức khỏe lý tưởng, được sử dụng chủ yếu trong các liệu trình dưỡng sinh đông y.

Thiết bị chăm sóc sức khỏe, được sử dụng trong liệu trình dưỡng sinh đông y
Thiết bị chăm sóc sức khỏe, được sử dụng trong liệu trình dưỡng sinh đông y

>>>THAM KHẢO: Cách massage hỗ trợ trị liệu chứng liệt nửa người ở người cao tuổi

Máy hồng quang thần cứu về cơ bản có 8 công năng tác dụng bao gồm: Ôn đẩy, ôn cứu, ôn cạo, trượt giác, từ liệu, hồng ngoại, hồng quang, nhiệt. Khi được sử dụng kết hợp với các loại tinh dầu thảo dược Đông y sẽ giúp cho việc loại bỏ hàn ẩm trong bên cơ thể ra bên ngoài được diễn ra một cách nhanh chóng hơn. Nhờ đó, hỗ trợ trị liệu một số căn bệnh và góp phần chăm sóc và cải thiện tình trạng sức khỏe của người sử dụng.

Máy  hiện tại đang được lưu hành ở khoảng 100 quốc gia trên toàn thế giới, ví dụ như các nước Đức, Singapo, Trung Quốc, Malaysia… Đặc biệt, tại Trung Quốc hiện đã và đang có trên 300 cơ sở y tế sử dụng loại máy này. Mang lại hiệu quả rất tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe cho hàng nghìn người bệnh.

Như vậy, máy Hồng quang thần cứu là một thiết bị y tế. Sản phẩm này đã nhận được bằng sáng chế quốc tế, đồng thời cũng đã được thông qua chứng nhận an toàn CE của tổ chức Liên minh châu Âu. 

Cấu tạo của máy Hồng quang thần cứu

Máy cấu tạo về cơ bản bao gồm những bộ phận sau:

  • Thân cốc: Phần này được làm bằng gỗ sồi thuần dương chi mộc. Đây là loại gỗ có tác dụng chống được nhiệt độ cao, chống ăn mòn và trừ tà.
  • Vành cốc: Đây là bộ phận được làm bằng sứ chịu nhiệt, thuần dương chi vật. Trong đó có chứa nhiều nguyên tố vi lượng, đặc biệt có lợi đối với chức năng trao đổi chất trong cơ thể con người như  trao đổi Sắt, canxi, …
  • Mặt cốc: Đây là bộ phận làm bằng Silicone chịu nhiệt. Loại Silicone đặc biệt này thường được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Cho nên nó rất an toàn có độ mềm mại, không độc hại và không gây ra tác dụng phụ.
  • Bộ đổi nguồn: Bộ phận này của máy hồng quang thần cứu sử dụng điện áp 12V, với công suất điện 18W. Vì thế khi sử dụng vừa đảm bảo được an toàn cho con người, lại vừa tiết kiệm điện năng.

Công năng của máy Hồng quang thần cứu

Máy hồng quang thần cứu được sử dụng trong các liệu pháp dưỡng sinh đông y nhằm mục đích là Trợ dương khí, Bài hàn ẩm và Thông kinh lạc. Loại máy này được sử dụng trong các liệu trình dưỡng sinh chăm sóc vùng Vai – Cổ – Gáy, chăm sóc Thận, Gan, Tỳ vị, Phổi,… ở các Spa chuyên về chăm sóc sức khỏe theo chuẩn dưỡng sinh đông y. Máy Hồng quang thần cứu sẽ phát huy tác dụng của mình nhờ vào 8 công năng cụ thể như sau:  

Máy hồng quang thần cứu về cơ bản có 8 công năng
Máy hồng quang thần cứu về cơ bản có 8 công năng

>>>GỢI Ý: Massage bấm huyệt cải thiện tuần hoàn máu cho cơ thể

Nhiệt liệu

Theo quan niệm của dưỡng sinh đông y thì nhiệt độ là yếu tố rất quan trọng quyết định đến quá trình sinh lão bệnh tử của con người. Từ đỉnh đầu mỗi người trở xuống thì nhiệt độ của cơ thể sẽ giảm dần. Nhiệt độ ở mức 35 độ chính là mức nhiệt mà các tế bào ung thư có thể phát triển thuận lợi nhất. 

Nhiệt liệu ở máy hồng quang thần cứu khi sử dụng trong các liệu trình giúp cho cơ thể tăng 1 độ thì sẽ tương đương với việc dương khí tăng lên 15% và hệ thống miễn dịch tăng thêm 30%. Từ đó thúc đẩy việc tăng nhiệt độ của toàn cơ thể, bài trừ hàn, tán ẩm và tăng hệ miễn dịch.

Từ liệu 

Từ liệu do máy Hồng quang thần cứu tạo ra giúp cho cơ thể người sử dụng tiêu viêm và chống lão hóa. Đồng thời từ liệu cũng giúp làm dịu cơ thể để con người cải thiện được giấc ngủ, giúp ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó từ liệu của máy hồng quang thần cứu còn hỗ trợ nâng cao từ trường, để từ trường trong cơ thể được cân bằng và ổn định hơn

Hồng quang

Với công năng hồng quang của loại máy này giúp cho cơ thể người dùng tiêu viêm,  chống lão hóa, làm dịu và cải thiện tình trạng trao đổi chất tốt hơn. Đồng thời hồng quang của máy có thể xuyên thấu vào trong các tổ chức của làn da. Để phát huy tác dụng tốt nhất và mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc oại bỏ các vật chất gây bệnh cho cơ thể con người trong quá trình trao đổi chất.

Viễn hồng ngoại 

Viễn hồng ngoại thông thường có hai loại là tia ngắn và tia dài. Tia dài chỉ có thể xuyên qua được không khí mà không có khả năng để xuyên thấu. Vì vậy sẽ không mang lại tác dụng trong việc trị liệu. Cho nên, máy hồng quang thần cứu ở đây chỉ sử dụng các tia viễn hồng ngoại ngắn xuyên. Có tác dụng xuyên thấu mạnh qua da từ 1.2 cho đến 2 cm. Nhờ đó mang đến nhiều tác dụng tích cực trong việc trị liệu và nâng cao sức khỏe.

Ôn cứu 

Công năng ôn cứu của máy hồng quang thần cứu được thay thế cho việc ấn huyệt. Để phát huy công năng này của máy, bạn hãy đưa máy hồng quang thần cứu nhanh chóng vào vị trí các huyệt vị. Hiệu quả trị liệu mà máy mang lại sẽ gấp khoảng 100 lần so với cứu nóng thông thường.

Ôn đẩy 

Công năng ôn đẩy của máy Hồng quang thần cứu được sử dụng để thay thế cho việc đẩy tay trong các liệu pháp dưỡng sinh đông y. Việc này vừa giúp các Kỹ thuật viên thực hiện phương pháp dưỡng sinh tiết kiệm được sức lực mà tác dụng của ôn đẩy lại phát huy tốt hơn.

Ôn cạo 

Công năng ôn cạo của máy Hồng quang thần cứu có tác dụng làm cho lỗ chân lông mở to, để đưa các loại tinh chất vào trong huyết dịch thông qua quá trình thẩm thấu. Từ đó giúp cho quá trình trị liệu có được hiệu quả tốt hơn.

Trượt giác

Theo Y học cổ truyền, trượt giác có tác dụng trong việc điều chỉnh âm dương, sơ kinh thông lạc, hoạt huyết khử ứ,  phù chính khử tà và giải trừ đau nhức. Dưới tác dụng kích thích cơ giới của nhiệt độ, công năng trượt giác của máy hồng quang thần cứu sẽ dẫn đến những phản ứng của cơ thể. Từ đó điều chỉnh được các chức năng của cơ thể và tiêu trừ nhân tố của một số bệnh lý.

Nguyên tắc trị liệu khi sử dụng máy hồng quang thần cứu là gì? 

Với những công năng cơ bản như trên máy Hồng quang thần cứu là dụng cụ không thể thiếu được trong các liệu trình Hồng quang thần cứu ở các spa dưỡng sinh đông y. Hồng quang thần cứu là tập hợp những liệu pháp điều trị bệnh đối với những cơ quan khác nhau trên cơ thể con người. Cụ thể với mỗi bộ phận khác nhau thì sẽ có các liệu pháp hồng quang thần cứu riêng dành cho cơ quan đó. 

Liệu pháp hồng quang thần cứu có nguồn gốc từ quan niệm của dưỡng sinh Đông y. Các bậc vĩ nhân xưa đã cho rằng hàn ẩm bên trong cơ thể là nguyên nhân gây ra tình trạng ứ tắc, làm cho máu huyết trên cơ thể không thể tuần hoàn lưu thông được. 

Dụng cụ không thể thiếu được trong các liệu trình dưỡng sinh đông y
Dụng cụ không thể thiếu được trong các liệu trình dưỡng sinh đông y

Từ đó rất dễ gây ra các biểu hiện xấu như là cơ thể trở nên mẫn cảm hơn hay thường xuyên cảm thấy đau, nhức mỏi cơ, khớp xương… Thậm chí là suy giảm chức năng của các cơ quan lục phủ ngũ tạng. Điều này sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. 

Nhận thấy được vấn đề đó, liệu pháp hồng quang thần cứu đã được ra đời để giúp cho cơ thể bài trừ hàn ẩm và đả thông kinh mạch, khí huyết. Nhờ đó trả lại trạng thái vận động bình thường nhất cho toàn bộ các cơ quan bên trong cơ thể. Giúp cho người bệnh luôn cảm thấy thư giãn, sức khỏe được cải thiện thần kỳ đồng thời tránh được nguy cơ mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. 

Máy Hồng quang thần cứu được sáng chế ra là để phục vụ cho các liệu pháp Hồng quang thần cứu. Khi trị liệu theo phương pháp này thì người thực hiện sẽ tuân thủ theo nguyên tắc đó là: kết hợp giữa những thao tác massage, bấm huyệt bài bản với các loại tinh chất thảo mộc quý hiếm cùng sự hỗ trợ của máy Hồng quang thần cứu. 

Thông qua các công năng Ôn đẩy, ôn cứu, ôn cạo, trượt giác, từ liệu, hồng ngoại, hồng quang, nhiệt của máy hồng quang thần cứu sẽ tác động nhẹ nhàng và trực tiếp lên hệ thống huyệt đạo trên cơ thể. Từ đó giúp cho việc đả thông kinh mạch và bài trừ độc tố đạt hiệu quả cao nhất. 

Đồng thời, các thành phần sinh dưỡng trong các tinh chất thảo dược dưới tác động của máy Hồng quang thần cứu sẽ được hấp thụ từ bên ngoài vào trong cơ thể tốt hơn. Giúp cho cơ thể người bệnh cân bằng lại các thành phần dinh dưỡng. Nhờ đó mà sức khỏe được cải thiện và được trạng thái cân bằng cả cơ thể được duy trì. 

Như vậy, chúng ta có thể thấy được, trong các liệu pháp hồng quang thần cứu sẽ hoàn toàn không có sự can thiệp của những loại hóa chất độc hại với cơ thể. Chính vì vậy, đây là liệu pháp đặc biệt an toàn với sức khỏe. Hơn nữa, hiệu quả của liệu pháp này cũng đã được kiểm chứng khoa học và trải qua kiểm nghiệm thực tế của hàng ngàn người sử dụng trên thế giới, trong đó có người Việt Nam. 

Đơn vị nào cung cấp các dịch vụ dưỡng sinh đông y chất lượng có sử dụng máy hồng quang thần cứu 

Cùng với các liệu pháp Hồng quang thần cứu thì máy Hồng quang thần cứu cũng đã được du nhập và phát triển ở thị trường Việt Nam. Nó hiện diện ở rất nhiều các Spa làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, nhất là những spa dưỡng sinh theo chuẩn đông y. Tuy nhiên, không phải spa nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất và độ an toàn nhất khi sử dụng loại máy này. 

Chính vì vậy, trước khi quyết định sử dụng các liệu pháp đông y có sử dụng máy hồng quang thần cứu, bạn phải tìm hiểu thật kỹ để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất. Một trong những spa hàng đầu hiện nay đang sử dụng máy Hồng quang thần cứu trong các liệu trình dưỡng sinh đông y mà bạn không nên bỏ qua, đó chính là spa Hoa Mộc Tâm An của chúng tôi.

Máy Hồng quang thần cứu được sử dụng phổ biến ở Hoa Mộc Tâm An 
Máy Hồng quang thần cứu được sử dụng phổ biến ở Hoa Mộc Tâm An

Tại Hoa Mộc Tâm An Spa, chúng tôi hiện đang cung cấp trọn bộ các liệu pháp hồng quang thần cứu có sử dụng máy hỗ trợ để trị liệu bệnh lý, chăm sóc sức khỏe đối với tất cả các cơ quan trên cơ thể. Các dịch tại Hoa Mộc Tâm An đều được cam kết đảm bảo chất lượng, uy tín và an toàn. Vì vậy, để có thể trải nghiệm sử dụng máy hồng quang thần cứu cùng những lợi ích tuyệt vời của phương pháp trị liệu hồng quang thần cứu bạn hãy nhớ ghé đến Hoa Mộc Tâm An nhé!.

>>>GỢI Ý: Spa Massage đông y làm chậm quá trình lão hóa & trẻ hóa da mặt

Các liệu pháp dưỡng sinh sử dụng máy hồng quang thần cứu tại spa Hoa Mộc Tâm An 

Hoa Mộc Tâm An Spa, hiện đang cung cấp trọn bộ các liệu pháp hồng quang thần cứu có sử dụng máy Hồng quang thần cứu cụ thể như sau:

Hồng quang thần cứu thông 

Đây là liệu pháp hỗ trợ và điều trị mang lại những hiệu quả rất tích cực đối với chứng bệnh đau mỏi vai, gáy. Đối với dịch vụ Hồng quang thần cứu thông này, các kỹ thuật viên của spa Hoa Mộc Tâm An sẽ sử dụng những loại rượu thuốc quý kết hợp cùng những động tác massage xoa bóp vùng cổ, vai gáy. Cộng thêm sự hỗ trợ với công năng nhiệt của máy Hồng quang thần cứu để làm nóng cơ thể. 

Từ đó giúp cho kinh lạc vùng cổ vai gáy được đả thông hoàn toàn, không còn bị tắc nghẽn. Đồng thời, thông qua đó bài trừ phong tán hàn cho khách hàng. Nhờ đó mà tình trạng đau nhức cổ hay đau mỏi vai gáy ở khách hàng sẽ được cải thiện một cách rõ rệt nhất. 

Hồng quang thần cứu lý 

Đây là liệu trình sử dụng những biện pháp dân gian nhằm chăm sóc vùng lưng và tim trên cơ thể con người. Có thể nói, vùng lưng là khu vực rất đặc biệt trên cơ thể . Bởi vì, nó có liên quan mật thiết đến khoang ngực và trái tim. Hiện tại, Spa Hoa Mộc Tâm An đang cung cấp đến khách hàng liệu pháp “Hồng quang thần cứu lý” – dịch vụ giúp cho khách hàng giảm tình trạng đau mỏi lưng và cải thiện được sức khỏe vùng ngực, tim.

Sử dụng máy Hồng quang thần cứu để massage chăm sóc vùng lưng
Sử dụng máy Hồng quang thần cứu để massage chăm sóc vùng lưng

Ở liệu pháp này, sử dụng rượu có chứa các thành phần dược liệu như: sâm cam thảo, bột rễ xuyên khung, độc hoạt, bột rễ ngưu tất,… cùng với các thủ pháp massage ôn cứu, ôn cạo, ôn đẩy của máy Hồng quang thần cứu. Để các thành phần thảo dược quý hiếm của rượu sẽ được thẩm thấu qua da một cách nhanh chóng.

Nhờ đó giúp tăng cường và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể. Giúp bạn hết đau mỏi vùng lưng và khí huyết được lưu thông tốt hơn. Bên cạnh đó, liệu trình này cũng giúp cho các tình trạng như: bất an, thường xuyên mất ngủ, đắng miệng hay loét miệng, cảm hàn… được cải thiện.

Hồng Quang Thần Cứu Cố 

Đây là liệu pháp chữa trị hiệu quả.cho những khách hàng đang gặp phải vấn đề đau mỏi ở vùng.lưng eo và vùng thắt lưng. Có thể nói, đây là bộ phận trên cơ thể mà có rất nhiều người.thường xuyên cảm thấy đau ê ẩm. Nguyên nhân của tình trạng này thường là do bạn.ngồi quá nhiều hoặc là việc vận động bị hạn chế hoặc cũng có thể do bạn đang.mắc các bệnh có liên quan đến thận… 

Dịch vụ hồng quang thần cứu cố có kết hợp.hài hòa giữa các động tác massage ở vùng thắt lưng và vùng eo với các bài.thuốc quý dân gian cùng những kỹ thuật của y học hiện đại. Cụ thể đó là các dược dược quý có đặc.tính quy kinh tìm tạng mang lại hiệu quả cao không cần phải.thông qua ăn uống mà chỉ cần thẩm thấu qua da. Khi được kết hợp cùng những thủ.pháp massage ôn cứu, ôn cạo, ôn đẩy của máy Hồng quang thần.cứu giúp cho tuần hoàn khí huyết lưu thông, cải thiện tình trạng đau mỏi vùng thắt lưng và vùng eo t một cách hiệu quả nhất.

Hồng quang thần cứu thanh 

Đây là liệu pháp chăm sóc sức khỏe cho gan,.bằng việc kết hợp các động tác massage ở vùng lưng với các bài thuốc dân gian lâu.đời cùng các công nghệ tiên tiến của y học hiện đại. 

Liệu pháp này sử dụng các loại rượu làm nóng.có thành phần từ dược liệu quý như: bột rễ ngưu tất, sâm cam thảo, bột rễ.xuyên khung… và các loại tinh dầu được chiết xuất từ các.thành phần thảo dược quý. Thông qua các thủ pháp massage ôn đẩy, ôn cứu,.ôn cạo của máy Hồng quang thần cứu giúp cho  có các nguyên liệu được hấp thụ và.thẩm thấu qua da vào bên trong cơ thể một cách nhanh chóng. 

Các thủ pháp massage ôn đẩy, ôn cứu, ôn cạo của máy Hồng quang thần cứu
Các thủ pháp massage ôn đẩy, ôn cứu, ôn cạo của máy Hồng quang thần cứu

Liệu pháp này mang tới hiệu quả trong.việc cải thiện vi tuần hoàn máu và giúp làm mềm cục máu. Đồng thời cũng hỗ trợ cho quá trình.trao đổi chất diễn ra nhanh chóng. Tăng cường và cải thiện.nhiều chức năng của hệ thống miễn dịch trên cơ thể người. Mang lại những hiệu quả tích.cực trong việc điều trị các vấn đề đau mỏi vùng chân và gan.

Sử dụng liệu trình hồng quang thần.cứu thanh này một cách đều đặn, chắc chắn bạn sẽ bảo vệ được.các chức năng của gan, giúp cho lá gan của mình luôn khỏe mạnh. Để gan của bạn có thể đảm nhiệm.tốt các vai trò của nó trên cơ thể.

Hồng quang thần cứu ích

Đây là một liệu trình trị liệu kết hợp tác dụng.của thiết bị y học hiện đại cùng các nguyên liệu thảo dược quý hiếm để.chăm sóc tỳ vị của cơ thể. Tỳ vị được xem là một trong những bộ phận.rất quan trọng trên cơ thể con người. 

Với liệu pháp Hồng quang thần cứu ích của spa Hoa Mộc Tâm An,.các kỹ thuật viên sẽ dùng những loại thảo dược quý hiếm và tinh dầu.kết hợp những thủ thuật ôn đẩy, trượt giác, hồng quang, hồng ngoại,.ôn đạo cùng với nhiệt nóng của máy Hồng quang thần cứu để làm.tăng tác dụng của các loại dược liệu. Thông qua đó, các độc tố và hàn ẩm tích tụ.lâu ngày ở bên trong đều sẽ được bài tiết ra khỏi cơ thể.khách hàng một cách nhanh nhất và triệt để nhất.

Đồng thời, liệu pháp này cũng giúp cải thiện vi.tuần hoàn máu và giảm sự hình thành các cục máu đông. Từ đó, thúc đẩy quá.trình trao đổi chất và cân bằng nội tiết trong cơ thể. Ngoài ra, Hồng quang thần cứu ích.cũng giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch. Nhờ đó hỗ trợ và cải thiện sức khỏe rất tốt đối với những người đang gặp.các vấn đề liên quan đến tỳ vị.

Máy Hồng quang thần cứu được sử dụng để làm tăng tác dụng của các loại dược liệu
Máy Hồng quang thần cứu được sử dụng để làm tăng tác dụng của các loại dược liệu

Hồng Quang thần cứu ngực 

Đây là phương pháp dưỡng sinh sử dụng kết hợp.các liệu pháp dân gian cổ truyền với thiết bị y tế để chăm sóc ngực. Giúp cho vòng ngực được thư giãn, nhờ đó cải thiện sức khỏe mà không hề.gây ra những tác dụng phụ cho cơ thể.

Hồng Quang thần cứu ngực ở spa Hoa Mộc Tâm An.sử dụng những loại dược liệu thiên nhiên và các loại tinh dầu kết hợp cùng.với những động tác massage ở vùng ngực. Trong đó có kết hợp sử dụng máy trong quá.trình massage giúp cho tinh dầu được thẩm thấu một cách nhanh.hơn và thẩm thấu sâu vào ngực. Từ đó giúp cho vùng ngực của chị em được mềm.mại hơn và khí huyết được lưu thông tốt hơn.

Đây là một liệu pháp mang lại rất nhiều tác dụng tuyệt vời. Nó không những mang lại hiệu.quả cao trong việc kích thích tăng vòng một, mà còn có thể hỗ trợ để chăm sóc và đẩy lùi những căn.bệnh thường gặp ở phụ nữ liên có quan đến vùng ngực. Ví dụ như là bệnh ung thư vú, các bệnh tuyến vú…

Lời kết

Quả thực chúng ta không thể nào phủ nhận được.những hiệu quả mà máy hồng quang thần cứu mang đến.trong các liệu trình dưỡng sinh đông y chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của con người. Nếu bạn muốn biết thêm về.máy hồng quang thần cứu? Cũng như muốn trải nghiệm các liệu trình điều trị có sử dụng loại máy này thì hãy liên hệ ngay với.Hoa Mộc Tâm An nhé! Dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

>>>THAM KHẢO: Phương pháp Massage trị liệu giảm đau cho người Thoái hóa đốt sống cổ

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ