5/5 - (12 bình chọn)

Trong cuộc sống hiện đại với nhịp sống.vội vã và áp lực công việc ngày càng gia tăng, stress đã.trở thành một vấn đề phổ biến và đáng lo ngại đối với nhiều.người. Để giúp giảm tình trạng này, nhiều người.đã chọn gội đầu dưỡng sinh đông y để thư giãn chuyên sâu giảm.Stress hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp.bạn tìm hiểu về gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y – phương pháp.thư giãn chuyên sâu giảm Stress hiệu quả nhé!

Gội đầu dưỡng sinh là gì? 

Gội đầu dưỡng sinh là một phương pháp chăm sóc.sức khỏe và thư giãn xuất phát từ truyền thống y học đông y. Nó bao gồm việc sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên.kết hợp với kỹ thuật mát-xa đầu nhằm cân bằng năng lượng, làm sạch.da đầu và kích thích tuần hoàn máu, từ đó giúp giảm Stress, mệt mỏi và căng thẳng.

Gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y là phương pháp chăm sóc sức khỏe vùng đầu phổ biến
Gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y là.phương pháp chăm sóc sức khỏe vùng đầu phổ biến

Trong quá trình gội đầu dưỡng sinh,.những thành phần từ các loại thảo dược như hương thảo,.bạch đậu khấu, gừng, nghệ, trà xanh và nhiều loại cây thảo khác được sử dụng.để tạo nên một hỗn hợp tự nhiên đặc biệt. Hỗn hợp này không chỉ mang lại mùi.thơm dễ chịu mà còn có tác dụng làm sạch da đầu, giảm tình trạng gàu.và bã nhờn, đồng thời nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn.

Kỹ thuật mát-xa đầu trong quá trình gội cũng.rất.quan trọng. Những động tác nhẹ nhàng hoặc áp lực vừa phải của.ngón tay.được thực hiện để kích thích các huyệt đạo trên da đầu,.giúp lưu.thông khí huyết, giảm đau đầu và mệt mỏi,.đồng thời thư giãn tâm hồn.

Gội đầu dưỡng sinh không chỉ mang lại lợi ích cho sức.khỏe và tóc mà còn là một trải nghiệm thư giãn tuyệt vời sau những.ngày làm việc căng thẳng, giúp tái tạo năng lượng và cân bằng tinh thần.

>>>>GỢI Ý: Trị liệu dưỡng sinh đông y – Phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động an toàn

Gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y mang lại những lợi ích cơ bản nào? 

Gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y mang lại.nhiều lợi ích cơ bản cho sức khỏe và tóc của chúng ta. Dưới đây là một số lợi.ích quan trọng mà phương pháp này có thể mang lại:

Giảm stress và căng thẳng

Gội đầu dưỡng sinh kết hợp với kỹ thuật mát-xa.đầu giúp kích thích các điểm huyệt và tuần hoàn máu trên da đầu,.từ đó làm giảm căng thẳng, mệt mỏi và lo lắng. 

Trong quá trình mát-xa đầu, người thực hiện.sẽ kích thích những điểm huyệt chiến lược trên da đầu, điều này giúp cải.thiện lưu thông năng lượng và máu trong cơ thể. Nhờ vậy, tâm hồn được.thư giãn hơn và Stress giảm đi đáng kể.

Kỹ thuật mát-xa đầu và việc thoa hỗn hợp thảo dược.giúp cải thiện tuần hoàn máu ở vùng đầu, điều này đem lại lợi.ích tăng cường lưu thông dưỡng chất và oxy đến não bộ, làm giảm căng.thẳng và giúp tinh thần sảng khoái hơn.

Các loại thảo dược trong gội đầu dưỡng.sinh thường có mùi thơm tự nhiên dễ chịu. Mùi thơm này có khả năng.kích thích các giác quan và tạo cảm giác thư thái cho tâm hồn,.giúp giảm Stress hiệu quả.

Cân bằng năng lượng

Theo quan niệm đông y, cơ thể con người được.coi là một hệ thống phức tạp gồm các kênh năng lượng,.cũng được gọi là “huyệt đạo” hoặc “mạch năng lượng.” Những huyệt đạo này thông qua.khắp cơ thể và có tác dụng điều hòa, cân bằng năng lượng.giữa các bộ phận và cơ quan.

Khi các huyệt đạo bị tắc nghẽn hoặc năng lượng. cơ thể bị chảy không đều, người ta có thể trở nên mệt mỏi, căng thẳng,.và xuất hiện các vấn đề sức khỏe khác. Việc kích thích các huyệt đạo thông qua.phương pháp gội đầu dưỡng sinh giúp cải thiện lưu thông năng lượng,.loại bỏ cản trở và khôi phục cân bằng trong cơ thể.

Gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y giúp cân bằng năng lượng cho cơ thể
Gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y giúp cân bằng năng lượng cho cơ thể

Thực hiện mát-xa đầu và gội đầu với các loại thảo.dược thiên nhiên, những người thực hiện gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông.y sẽ tập trung vào các vùng đầu và da đầu quan trọng, đặc biệt là.những điểm huyệt chiến lược. Quá trình này giúp tăng cường lưu thông năng lượng, kích thích sự tuần hoàn máu, và giúp các huyệt đạo hoạt động.một cách hiệu quả.

>>>THAM KHẢO: Dưỡng Sinh đông y bao gồm những hạng mục nào? 

Làm sạch da đầu

Gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y có tính chất làm.sạch da đầu và là một phương pháp tự nhiên, hiệu quả để loại bỏ bụi bẩn,.dầu thừa và gàu. Các loại thảo dược trong quá trình này thường có các.thành phần tự nhiên có tính kháng vi khuẩn và chất chống vi khuẩn,.giúp làm sạch da đầu một cách tự nhiên và hiệu quả. 

Việc sử dụng các loại thảo dược tự nhiên.trong gội đầu dưỡng sinh giúp tránh việc sử dụng các sản phẩm hóa học có.thể gây hại cho da đầu và tóc. Thảo dược không chỉ làm sạch hiệu quả mà.còn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp duy trì.da đầu và tóc khỏe mạnh, bóng mượt.

Gội đầu dưỡng sinh đông y giúp làm sạch tóc và da đầu hiệu quả
Gội đầu dưỡng sinh đông y giúp làm sạch tóc và da đầu hiệu quả

>>>GỢI Ý : Khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp tại Hà Nội – Chi phí cụ thể?

Nuôi dưỡng tóc

Gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y sử dụng các thành.phần từ thảo dược tự nhiên đã được truyền thống sử dụng trong y.học đông y từ lâu. Những loại thảo dược này chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên.có lợi cho tóc, giúp cung cấp dinh dưỡng và nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn. 

Những thành phần từ thảo dược này cùng nhau tạo nên.một phương pháp chăm sóc tóc tự nhiên, không chỉ làm sạch và giữ ẩm cho tóc mà còn nuôi dưỡng và bảo vệ chúng khỏi tác động có hại từ môi trường. 

Kích thích mọc tóc

Phương pháp mát-xa đầu trong quá trình gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y có khả năng kích thích lưu thông máu đến chân tóc, giúp cải thiện sự phát triển và mọc tóc. Mát-xa đầu được thực hiện với các động tác nhẹ nhàng và chính xác tại các vùng đầu quan trọng, đặc biệt là những điểm huyệt chiến lược.

Khi mát-xa đầu, áp lực nhẹ từ các đầu ngón tay được áp dụng lên da đầu, giúp kích thích sự lưu thông máu và tuần hoàn năng lượng tới vùng chân tóc. Điều này tăng cường khả năng cung cấp dưỡng chất và oxy cho chân tóc, giúp tóc phát triển mạnh mẽ và khỏe mạnh hơn.

Kích thích lưu thông máu đến chân tóc cũng giúp loại bỏ các chất cặn bã và chất độc tố tích tụ trên da đầu, giúp da đầu sạch sẽ và khỏe mạnh. Khi da đầu được giữ sạch và lưu thông tốt, tóc sẽ được hỗ trợ tốt hơn trong quá trình phát triển và mọc.

Mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn thoải mái hơn
Mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn thoải mái hơn

Giảm đau đầu

Gội đầu dưỡng sinh kết hợp với kỹ thuật mát-xa đầu có khả năng giúp giảm đau đầu và cải thiện tình trạng đau và căng thẳng cơ trong vùng đầu. Kỹ thuật mát-xa đầu trong quá trình gội đầu được thực hiện bằng cách áp dụng áp lực nhẹ và chính xác lên các vùng đầu, đặc biệt là các điểm huyệt quan trọng.

Nhờ vào việc kích thích các điểm huyệt trên da đầu, mát-xa đầu giúp cải thiện lưu thông máu và năng lượng trong vùng đầu. Điều này có tác dụng làm giảm căng thẳng và tình trạng cơ cứng trong vùng đầu, giúp cơ thể thư giãn hơn và giảm đi những triệu chứng đau đầu.

Đối với những người thường xuyên gặp phải căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, tình trạng đau đầu và căng thẳng cơ thường xuyên xuất hiện. Kỹ thuật mát-xa đầu trong gội đầu dưỡng sinh có thể là một biện pháp tự nhiên, hiệu quả để giảm những triệu chứng này mà không cần dùng đến các loại thuốc giảm đau hoặc hóa chất khác.

Tạo cảm giác thư thái

Việc thả lỏng và thư giãn trong quá trình gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y đem lại một trạng thái thoải mái và thư thái cho tâm hồn. Quá trình này không chỉ là việc giữ gìn và cải thiện sức khỏe cho tóc và da đầu mà còn là một trải nghiệm thư giãn tuyệt vời cho tâm hồn và tinh thần.

Khi thư giãn trong quá trình gội đầu, cơ thể và tâm hồn của chúng ta được giải phóng khỏi căng thẳng và áp lực của cuộc sống hàng ngày. Cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái từ việc mát-xa đầu và mùi thơm của các loại thảo dược tự nhiên đem lại, giúp chúng ta chìm vào một trạng thái thư thái và sảng khoái hơn.

Gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y dành cho những đối tượng nào? Mức giá của dịch vụ

Gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y là một phương pháp thư giãn chuyên sâu giúp giảm stress hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tâm hồn. Phương pháp này sử dụng các thành phần từ thảo dược tự nhiên kết hợp với kỹ thuật mát-xa đầu để cân bằng năng lượng, làm sạch da đầu, nuôi dưỡng tóc và giải tỏa căng thẳng tinh thần.

Hoa Mộc Tâm An là địa chỉ gội đầu dưỡng sinh đông y có uy tín
Hoa Mộc Tâm An là địa chỉ gội đầu dưỡng sinh đông y có uy tín

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ gội đầu dưỡng sinh đông y

Gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y thường dành cho mọi đối tượng, không giới hạn về giới tính hay độ tuổi. Phương pháp này là một phương pháp tự nhiên và thư giãn, nên ai cũng có thể trải nghiệm và hưởng lợi từ nó. Gội đầu dưỡng sinh đặc biệt hữu ích cho những đối tượng có những biểu hiện sau đây:

Tóc xơ cứng, tóc rụng nhiều, da đầu bong tróc, tóc bạc nhanh

Các loại thảo dược tự nhiên trong quá trình gội đầu dưỡng sinh cung cấp dinh dưỡng và dưỡng chất cho tóc và da đầu, giúp làm dịu và nuôi dưỡng các vùng da đầu khô ráp, giúp tóc trở nên chắc khỏe, mềm mượt và giảm tình trạng tóc rụng, tóc xơ cứng cũng như da đầu bị bong tróc.

Thường xuyên bị chóng mặt, đau đầu, mất ngủ

Kỹ thuật mát-xa đầu trong quá trình gội đầu dưỡng sinh giúp kích thích lưu thông máu và năng lượng trong vùng đầu, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi, làm giảm triệu chứng chóng mặt, đau đầu và cải thiện giấc ngủ.

Bị bệnh rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, rối loạn dây thần kinh

Phương pháp thư giãn của gội đầu dưỡng sinh giúp giảm Stress và căng thẳng, có tác dụng tích cực đến hệ thần kinh, giúp cơ thể thư giãn và giảm các triệu chứng rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, rối loạn dây thần kinh thực vật.

Mệt mỏi, chán nản, căng thẳng, stress

Kỹ thuật mát-xa đầu và tinh dầu thảo dược trong quá trình gội đầu dưỡng sinh giúp giải tỏa Stress, làm dịu tâm hồn và mang lại cảm giác thoải mái, thư thái.

Ốm yếu, cơ thể suy nhược, thường xuyên ốm khi thời tiết thay đổi

Gội đầu dưỡng sinh với các thành phần thảo dược tự nhiên giúp cung cấp dinh dưỡng, nuôi dưỡng cơ thể và tăng cường sức khỏe, giúp tăng sự đề kháng và giảm tình trạng ốm yếu.

Mức giá của dịch vụ gội đầu dưỡng sinh

Về mức giá của dịch vụ gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y, giá có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, dịch vụ đi kèm, chất lượng và danh tiếng của cơ sở thực hiện, hay thậm chí từng khu vực địa lý khác nhau. Giá dịch vụ cũng có thể thay đổi tùy theo thời gian và chương trình khuyến mãi của cơ sở. 

Để biết chính xác giá dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, bạn nên liên hệ trực tiếp với Spa hoặc cơ sở cung cấp dịch vụ. Ví dụ, tại Hoa Mộc Tâm An, bạn có thể sử dụng dịch vụ gội đầu dưỡng sinh với mức giá chỉ từ 179.000đ. Tuy nhiên mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào bài thuốc và liệu trình được áp dụng. 

Gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y tại Hoa Mộc Tâm AN – Phương pháp thư giãn chuyên sâu giảm stress hiệu quả

Hoa Mộc Tâm An Spa hiểu rõ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, vì vậy đã nghiên cứu và phát triển liệu trình gội đầu dưỡng sinh độc quyền mang tên “Mộc Đạo Thượng Thang” có tác dụng  thư giãn chuyên sâu giảm Stress hiệu quả. Đây là một liệu trình đặc biệt sử dụng các bài thuốc từ hơn 60 loại thảo mộc bí truyền và quý hiếm, đem lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho vùng đầu.

Liệu trình gội đầu dưỡng sinh Mộc Đạo Thượng Thang
Liệu trình gội đầu dưỡng sinh Mộc Đạo Thượng Thang

“Mộc Đạo Thượng Thang” kết hợp giữa các loại thảo mộc và kỹ thuật massage bấm huyệt, giúp điều trị và bảo vệ sức khỏe vùng đầu cho tất cả mọi người. Vùng đầu là trung tâm điều khiển của cơ thể, nếu gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều mặt và có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nguy hiểm. Điều quan trọng là chăm sóc và nuôi dưỡng vùng đầu để đảm bảo sự sống cho các cơ quan quan trọng trong cơ thể.

Những nguyên nhân như chế độ dinh dưỡng không hợp lý, áp lực từ công việc, học tập hay gia đình, thiếu máu do thiếu oxy lên não, thói quen sinh hoạt không tốt,… đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe vùng đầu. Vì vậy, liệu trình “Mộc Đạo Thượng Thang” sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe, ngăn chặn và phòng ngừa các bệnh nguy hiểm liên quan đến não bộ, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống.

Liệu trình gội đầu dưỡng sinh “Mộc Đạo Thượng Thang” tại Hoa Mộc Tâm An Spa

Liệu trình gội đầu dưỡng sinh “Mộc Đạo Thượng Thang” tại Hoa Mộc Tâm An Spa bao gồm 5 bát canh, mỗi bát canh có tác dụng riêng biệt và hiệu quả cao trong việc điều trị các vấn đề sức khỏe vùng đầu.

Bát canh số 1: Bài độc da đầu

Bát canh này sử dụng hơn 20 loại thảo mộc như hà thủ ô, bồ kết, đẳng sâm, hạt bồ kết, bạch phục linh,… được chế biến bằng công nghệ hiện đại để bào chế, tiêu độc và vô trùng. 

Tác dụng của bát canh này là giúp diệt khuẩn, kháng khuẩn và đào thải các độc tố tích tụ trên nang tóc và da đầu, giải quyết tình trạng ngứa do gàu gây ra, đem lại sự thoải mái cho tinh thần và khí huyết lưu thông giúp não bộ hoạt động tốt hơn.

Ba bát canh gội đầu dưỡng sinh đông y tại Hoa Mộc Tâm An mang lại hiệu quả chăm sóc vùng đầu cao

Bát canh số 2: Giảm áp kiện tóc

Bát canh này sử dụng các loại thảo mộc chủ yếu như thục địa, hà thủ ô, bách hợp, đương quy và hơn 20 loại khác. Tác dụng của bát canh này là làm chậm quá trình lão hóa của nang tóc, giảm tổn thương cho nang tóc, điều chỉnh da đầu và điều tiết bã nhờn giúp tóc trở nên chắc khỏe và đen bóng. Bát canh số 2 cũng cung cấp dưỡng chất cho da đầu, thúc đẩy lưu thông khí huyết và giúp giảm căng thẳng, chóng mặt, đau đầu.

Bát canh số 3: An thần, dưỡng tóc

Bát canh số 3 sử dụng các nguyên liệu như hoắc dương, gừng tươi, đương quy và hơn 20 loại thảo mộc khác. Tất cả được chế biến bằng công nghệ hiện đại, vô trùng và đóng gói an toàn. Bát canh này phù hợp cho những người thường xuyên căng thẳng, u uất, tóc khô, tóc bạc và có những công việc đòi hỏi tư duy nhiều.

Công dụng của bài thuốc trong bát canh số 3 là dưỡng tóc và an thần nhờ vào việc bổ sung dưỡng chất cho da đầu và chân tóc, thúc đẩy sự phát triển từ bên trong của chân tóc. Các kỹ thuật massage và bấm huyệt giúp giảm viêm mũi, cảm cúm và mang đến cảm giác thư giãn.

Ngoài 3 bát canh cơ bản, liệu trình “Mộc Đạo Thượng Thang” còn có thêm 2 bát canh nâng cao, độc quyền được phát triển bởi Hoa Mộc Tâm An Spa. Việc áp dụng các bát canh này sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và nhu cầu của khách hàng.

Liệu trình gội đầu dưỡng sinh “Mộc Đạo Thượng Thang” tại Hoa Mộc Tâm An Spa hứa hẹn đem lại những lợi ích to lớn cho sức khỏe vùng đầu và tinh thần. Được phân chia thành nhiều bát canh với các công dụng riêng biệt, liệu trình này tối ưu hóa việc chăm sóc và điều trị các vấn đề liên quan đến vùng đầu của mọi khách hàng.

Với dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, Hoa Mộc Tâm An Spa đảm bảo mang đến trải nghiệm gội đầu dưỡng sinh tuyệt vời và thú vị nhất cho khách hàng. Dù bạn có tóc xơ cứng, da đầu bong tróc, mệt mỏi, căng thẳng hay bất kỳ vấn đề sức khỏe nào khác, liệu trình “Mộc Đạo Thượng Thang” sẽ giúp bạn tìm lại sự cân bằng và cảm giác thư thái, mang đến cho bạn cuộc sống chất lượng và tinh thần sảng khoái.

Hãy để các chuyên viên cao cấp của Hoa Mộc Tâm An Spa tư vấn và hướng dẫn bạn chọn liệu trình phù hợp để trải nghiệm một cách tối ưu nhất. “Mộc Đạo Thượng Thang” sẽ mang đến cho bạn sự thư giãn và cảm giác thoải mái đáng giá sau những ngày làm việc căng thẳng.

Các bước gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y tại Hoa Mộc Tâm An Spa

Tại Hoa Mộc Tâm An Spa, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp và phù hợp với tình trạng tóc và sức khỏe của bạn. Quy trình này gồm các bước sau:

  • Bước 1: Ngồi xuống ghế gội đầu và thả.lỏng cơ thể để kỹ thuật viên bắt đầu khai huyệt thiên môn.
  • Bước 2: Áp dụng các kỹ thuật bấm huyệt.để tiếp cận huyệt mạch trong hệ tuần hoàn và hệ thần kinh.
  • Bước 3: Kỹ thuật viên thực hiện massage.tổng thể cho vùng đầu, vai và cổ để thư giãn cơ thể.
  • Bước 4: Sử dụng tinh dầu nóng tiếp tục massage.để lưu thông khí huyết và mang lại cảm giác thoải mái cho da đầu.
  • Bước 5: Đả thông kinh lạc để thúc đẩy tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết, đồng thời cung cấp dưỡng chất cho vùng đầu thông qua chân tóc và các mao mạch nhỏ.
  • Bước 6: Sử dụng bát canh số 1 dành cho da đầu trong liệu trình “Mộc Đạo Thượng Thang”.

  • Bước 7: Tiếp tục massage cho phần cổ và vai gáy để các thảo mộc thấm sâu vào cơ thể.
  • Bước 8: Sử dụng bát canh số 2 để dưỡng tóc. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng khăn quấn tóc và ủ nóng toàn bộ vùng đầu, cổ và vai gáy giúp ngăn ngừa rụng tóc và tạo cảm giác an thần.
  • Bước 9: Sử dụng bát canh số 3 kết hợp với chải kinh lạc để lưu thông khí huyết cho vùng đầu.
  • Bước 10: Kết thúc quy trình bằng việc gội đầu và xả bằng dầu thảo dược.

Nhờ vào quy trình chuyên nghiệp này, bạn sẽ tận hưởng được lợi ích to lớn cho vùng đầu và cơ thể, đồng thời đạt được sự thư giãn và cảm giác thoải mái sau những buổi gội đầu dưỡng sinh giảm stress tại Hoa Mộc Tâm An Spa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOA MỘC TÂM AN SPA

Kết luận

Gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y –.phương pháp thư giãn chuyên sâu giảm stress hiệu quả tại.Hoa Mộc Tâm An Spa đã chứng minh là một liệu trình tuyệt vời để chăm sóc sức.khỏe và tinh thần. Hãy để Hoa Mộc Tâm An Spa chăm sóc và đem lại cho.bạn niềm hạnh phúc và sự phục hồi toàn diện cho vùng đầu và tinh.thần. Chắc chắn rằng, sau mỗi buổi gội đầu dưỡng sinh giảm.stress tại Spa, bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng và thay.đổi tích cực trong cuộc sống hàng ngày. .

>>>XEM NGAY: Mô hình kinh doanh Spa dưỡng sinh – Thuận lợi và khó khăn

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ