5/5 - (7 bình chọn)

Theo y học cổ truyền và hiện đại có rất nhiều phương pháp trị liệu phục hồi cho bệnh nhân sau đột quỵ. Trong đó, Massage là liệu pháp được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất vào những năm gần đây. Bởi vì, đây là phương pháp mang lại những hiệu quả tích cực hơn so với các hình thức điều trị khác. Vậy, nên thực hiện massage trị liệu phục hồi sau đột quỵ ở đâu? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 địa chỉ uy tín ở Hà Nội.

Massage trị liệu phục hồi sau đột quỵ là gì?

Trị liệu phục hồi sau đột quỵ là phương.pháp giúp người bệnh khôi phục lại các chức năng.đã bị mất đi. Nhờ đó, họ có thể tham gia bình thường vào các sinh hoạt hằng ngày và có một.cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.

Massage trị liệu phục hồi sau đột quỵ.là phương pháp điều trị không xâm lấn có nguồn gốc từ nền tảng liệu pháp massage.truyền thống của Trung Quốc. Hình thức trị liệu này sử dụng các kỹ thuật bấm.huyệt và xoa bóp tác dụng lên từng vị trí khác nhau trên cơ thể như.lưng, vai, gáy, cổ, chân, tay, đầu,… 

Massage trị liệu phục hồi sau đột quỵ là phương pháp điều trị không xâm lấn có nguồn gốc từ nền tảng liệu pháp massage truyền thống của Trung Quốc
Massage trị liệu phục hồi sau đột quỵ là phương pháp điều trị không xâm lấn có nguồn gốc từ nền tảng liệu pháp massage

Đồng thời, massage trị liệu còn kết hợp sử dụng.các loại tinh dầu giúp thư giãn cơ thể và làm lưu thông tuần.hoàn máu. Nhờ đó, phương pháp trị liệu này có thể góp phần cải thiện chức.năng của các bộ phận trên cơ thể người bệnh.đã bị ảnh hưởng sau đột quỵ.

>>>XEM THÊM: Massage bấm huyệt tăng tuần hoàn máu giảm nguy cơ đột quỵ

Vì sao nên sử dụng phương pháp massage trị liệu phục hồi sau đột quỵ?

Sau đột quỵ, người bệnh thường gặp các biến.chứng như: rất khó để đứng lên, ngồi xuống, các cơ đều.bị co cứng, cứng khớp, liệt nửa người, rối loạn ngôn ngữ,… Do đó, phục hồi lại các chức năng sau.đột quỵ là một việc làm rất cấp bách, cần thực hiện càng.sớm càng tốt. Nếu điều trị kịp thời và áp dụng đúng phương pháp thì người bệnh.sẽ khôi phục lại được các chức năng vốn có và sớm.quay trở lại với cuộc sống bình thường.

Massage trị liệu giúp bệnh nhân sau đột quỵ sớm hồi phục lại các chức năng của cơ thể
Massage trị liệu giúp bệnh nhân sau đột quỵ sớm hồi phục lại các chức năng của cơ thể

Massage trị liệu là phương pháp rất thích hợp.để giúp bệnh nhân sau đột quỵ sớm hồi phục lại các chức.năng của cơ thể bởi vì đây là hình thức trị trị liệu có thể giúp:

 • Đả thông các huyệt đạo, cải thiện quá trình lưu thông máu và thúc đẩy sự thư giãn, cân bằng cơ thể. 
 • Tác dụng vào các lớp cơ sâu để giải phóng được dây chằng và gân nhằm phục hồi được chuyển động của cơ một cách tối ưu nhất tối ưu.
 • Tăng cường sức khỏe cho cơ bắp, gân và dây chằng yếu cũng như phục hồi các chấn thương.
 • Giảm nhanh các triệu chứng đau đầu, đau vai gáy mà bệnh nhân đang gặp phải.
 • Góp phần cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.

Lựa chọn địa chỉ massage trị liệu phục hồi sau đột quỵ uy tín cần căn cứ vào những yếu tố nào?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ.massage trị liệu. Vì vậy, không quá khó để bạn tìm được một địa.chỉ có thể thực hiện liệu pháp massage trị liệu  phục hồi sau đột.quỵ ở Hà Nội. Nhưng không phải cơ sở cung cấp dịch vụ nào cũng có.uy tín và đảm bảo chất lượng. Để lựa chọn được địa chỉ uy tín, bạn có thể căn cứ.trên một số tiêu chí như sau:

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe 

Đây có thể coi là tiêu chí quan trọng hàng đầu.trong việc đánh giá một cơ sở massage trị liệu. Với sự phát triển ồ ạt của các.dịch vụ massage trị liệu như hiện nay thì cơ quan chức năng rất.khó để kiểm soát hết được hết chất lượng của các cơ sở. Có một số nơi đã tự ý hành nghề.mà chưa có đủ tiêu chuẩn cũng như là chưa được Bộ Y tế cấp phép. 

Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ massage.trị liệu phục hồi sau đột quỵ uy tín tại Hà Nội bạn hãy chọn các cơ sở đã.được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Những cơ sở đã được cấp phép này sẽ có đầy đủ.các điều kiện, cũng như đảm bảo được việc cung cấp các liệu trình trị liệu.an toàn, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người bệnh.

Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại cũng đóng một vai.trò cực kỳ quan trọng trong vấn đề trị liệu phục.hồi sau đột quỵ. Đối với các cơ sở không thể đảm bảo được về cơ sở vật chất, trang thiết bị.hiện đại thì quá trình trị liệu của người bệnh sẽ không.đạt được những hiệu quả tốt ưu nhất. Chính vì vậy, trước khi quyết định điều trị ở một địa điểm nào thì.bạn nên xem qua cơ sở vật chất và các loại máy móc, trang thiết bị ở đó để có.thể đảm bảo lựa chọn được địa chỉ tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong vấn đề trị liệu phục hồi sau đột quỵ
Cơ sở vật chất hiện đại cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong vấn đề trị liệu phục hồi sau đột quỵ

>>>THAM KHẢO: Phải làm gì để cải thiện chứng mắt mờ dần, thị lực kém khi về già

Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ, tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chính là người trực.tiếp sẽ thực hiện liệu pháp massage trị liệu phục hồi. Do vậy, tỉ lệ thành công.của việc điều trị sẽ tương đồng với trình độ, tay nghề của đội ngũ nhân viên,.kỹ thuật viên đó. Cho nên, nên cũng là một tiêu chí không kém.phần quan trọng khi lựa chọn địa chỉ massage trị liệu uy tín.

Một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có.trình độ và tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ am hiểu về hệ thống huyệt đạo.và các bộ phận trên cơ thể. Đồng thời, họ cũng nắm được các thao.tác massage, bấm huyệt bài bản, đúng kỹ thuật. Do đó, quá trình trị liệu phục hồi cho.bệnh nhân sau đột quỵ sẽ vừa đảm bảo được an toàn vừa mang đến những hiệu quả tốt nhất.

Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Massage trị liệu phục hồi sau đột quỵ là phương pháp trị liệu hỗ trợ điều trị bệnh, nếu không thực hiện đúng liệu trình, phương pháp thì rất dễ gây ra nhiều biến chứng khác. Vì vậy, khi chọn lựa cơ sở để thực hiện việc trị liệu, bạn nên chú ý chọn những địa chỉ uy tín đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này và đã điều trị thành công cho những bệnh nhân trước đó.

Có quy trình điều trị rõ ràng

Một đơn vị cung cấp dịch vụ massage trị liệu uy tín luôn luôn phải xây dựng cho mình quy trình điều trị rõ ràng, công khai và minh bạch để khách hàng nắm được. Bởi vì, khi khách hàng biết rõ quy trình thì trong quá trình điều trị, khách hàng sẽ biết được cơ sở này đã làm gì để giúp bệnh nhân có thể phục hồi sau đột quỵ. Đồng thời, cũng theo dõi được các phương pháp trị liệu đã theo đúng lộ trình để mang lại kết quả trị liệu cao hay chưa.

Đơn vị cung cấp dịch vụ massage trị liệu luôn phải xây dựng quy trình điều trị rõ ràng
Đơn vị cung cấp dịch vụ massage trị liệu luôn phải xây dựng quy trình điều trị rõ ràng

>>>XEM THÊM: Trị liệu dưỡng sinh đông y – Phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động an toàn

Được những khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá tích cực

Cảm nhận của những người bệnh đã trải nghiệm và sử dụng dịch vụ sẽ là yếu tố khách quan giúp bạn đánh giá các cơ sở massage trị liệu có uy tín hay không. Bởi vì, khi khách hàng đã có những trải nghiệm tốt và cảm nhận được hiệu quả của dịch vụ thì chắc chắn họ sẽ đưa ra những đánh giá tích cực. Thông thường, các nhận xét, đánh giá này sẽ có trên các hội nhóm, diễn đàn hoặc là ngay tại fanpage của cơ sở đó.

Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét thật kỹ càng các nhận xét đó. Bởi vì, có khá nhiều trung tâm sử dụng các nhận xét tốt như là một “chiêu bài” để “đánh lừa” khách hàng. 

Địa chỉ massage trị liệu phục hồi sau đột quỵ uy tín tại Hà Nội

Dựa trên những tiêu chí về cơ sở cung cấp dịch vụ massage trị liệu phục hồi sau đột quỵ uy tín được đề cập ở phần trên. Chúng tôi đã tổng hợp được danh sách top 3 cơ sở uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, cụ thể là: 

Hoa Mộc Tâm An Spa

Sức khỏe luôn được xem là vốn quý giá nhất của đời người. Chính vì vậy, nhất thiết chúng ta phải biết dưỡng sinh kết hợp với chăm sóc sức khỏe bền vững. Thấu hiểu được sâu sắc điều đó, Hoa Mộc Tâm An Spa luôn tự hào là thương hiệu tiên phong trong việc kết hợp các phương pháp massage trị liệu bài bản của Y học cổ truyền Trung Hoa cùng tinh túy của các dược liệu tự nhiên để chăm sóc sức khỏe con người.

Hoa Mộc Tâm An Spa giúp người bệnh phục hồi sức khỏe thông qua các kỹ thuật trị liệu chuyên sâu và đặc biệt an toàn 
Hoa Mộc Tâm An Spa giúp người bệnh phục hồi sức khỏe thông qua các kỹ thuật trị liệu chuyên sâu và đặc biệt an toàn

Với phương châm “trị liệu từ tâm”, Hoa Mộc Tâm An Spa không chỉ mang đến cho khách hàng những liệu trình massage trị liệu khoa học. Đơn vị này còn rất chú trọng đến các liệu pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động để tăng sức đề kháng tự nhiên cho người bệnh, phục hồi sức khoẻ thông qua các kỹ thuật trị liệu chuyên sâu, đặc biệt an toàn.

Hàng năm, số lượng bệnh nhân bị đột quỵ ở nước ta đang không ngừng gia tăng. Vì vậy, vấn đề phục hồi cho người bệnh sau đột quỵ hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Với kỹ thuật ấn huyệt chuyên sâu, kết hợp cùng các động xoa, vuốt, day miết và gia tăng lực đạo, cố định điểm xoắn cơ, liệu trình trị liệu phục hồi ở Hoa Mộc Tâm An Spa sẽ giúp người bệnh:

 • Giải phóng hoàn toàn các điểm xoắn cơ gây ra tình trạng đau mỏi, khó vận động.
 • Làm tăng tính đàn hồi cho gân, cơ, khớp giúp người bệnh nâng cao hiệu suất vận động.
 • Làm tăng sức cho hệ cơ và phát triển khối lượng cơ.
 • Làm tăng tuần hoàn dinh dưỡng cơ giúp người bệnh phòng chống được chứng teo cơ và cứng khớp.
 • Kích thích quá trình lưu thông tuần hoàn máu lên não, để người bệnh có giấc ngủ sâu hơn.
 • Hỗ trợ tích cực hơn trong việc điều trị phục hồi sau đột quỵ và cải thiện các chức năng vận động của cơ thể.

Bên cạnh liệu pháp trị liệu bài bản, khoa học mang lại nhiều tác dụng tích cực cho bệnh nhân đột quỵ đã đề cập ở trên thì Hoa Mộc Tâm An Spa còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác như:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực massage trị liệu và đã có hệ thống cơ sở trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước.
 • Các cơ sở đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và các loại máy móc trang thiết bị hiện đại giúp việc trị liệu đạt kết quả cao nhất. 
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên là các y, bác sĩ đông y đã được đào tạo bài bản chuyên sâu, rất am hiểu về lĩnh vực massage trị liệu.
 • Nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm liền…

Chính vì những thế mạnh nổi bật đó, cho nên Hoa Mộc Tâm An Spa xứng đáng là địa chỉ massage trị liệu phục hồi sau đột quỵ uy tín hàng đầu tại Hà Nội mà bạn nên ưu tiên lựa chọn.

Thông tin liên hệ Hoa Mộc Tâm An Spa

Sen Tài Thu

Địa chỉ tiếp theo trong danh sách các cơ sở massage trị liệu phục hồi sau đột quỵ uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đó chính là Sen Tài Thu. Đơn vị này được thành lập từ năm 1992 với tiền thân là Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sen Tài Thu – Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Đây có thể xem là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực trị liệu bằng Y học cổ truyền Việt Nam. 

Sen Tài Thu là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực trị liệu bằng Y học cổ truyền Việt Nam
Sen Tài Thu là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực trị liệu bằng Y học cổ truyền Việt Nam

>>>THAM KHẢO: Phương pháp Massage trị liệu giảm đau cho người Thoái hóa đốt sống cổ

Massage trị liệu, trong đó có trị liệu phục hồi sau đột quỵ được xem là một trong những dịch vụ thế mạnh của Sen Tài Thu. Dịch vụ này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Massage trị liệu ở Sen Tài Thu sử dụng kỹ thuật massage chuyên sâu, bài bản kết hợp cùng với những liệu pháp day, ấn tác động vào huyệt đạo và cơ quan quan trọng trên cơ thể. Từ đó, kích thích quá trình lưu thông máu, tăng cường thải độc và điều tiết các chức năng của các cơ quan một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt phương pháp massage trị liệu ở Sen Tài Thu còn được kết hợp cùng những liệu trình ngâm bồn thảo dược, xông hơi đá muối Himalaya hay chườm túi ngải để hỗ trợ việc điều trị phục hồi sau đột quỵ đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng phương pháp massage trị liệu phục hồi sau đột quỵ thì Sen Tài Thu cũng là một cơ sở uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Thông tin liên hệ Sen Tài Thu

 • Địa chỉ: 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hotline: 0906 169 926
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sentaithu.vn/
 • Website: http://sentaithu.vn/ 

Y Viên Spa

Như đã đề cập ở phần trên, các hội chứng mà bệnh nhân gặp phải sau đột quỵ sẽ gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống. Người bệnh thường bị co cứng cơ và gặp các khó khăn trong vận động, kéo theo mất ngủ, mệt mỏi…. Thấu hiểu được vấn đề này, Y Viên Spa mang đến liệu pháp massage trị liệu cổ truyền phục hồi sau đột quỵ . 

Y Viên Spa cam kết các liệu trình trị liệu đảm bảo khoa học, bài bản và riêng biệt
Y Viên Spa cam kết các liệu trình trị liệu đảm bảo khoa học, bài bản và riêng biệt

>>>GỢI Ý: Spa Massage đông y làm chậm quá trình lão hóa & trẻ hóa da mặt

Liệu pháp ở Y Viên spa có sự kết hợp giữa phương pháp đả thông kinh lạc cùng các thao tác xoa bóp bấm huyệt. Tất cả các phương pháp đó đều được kế thừa từ là tinh hoa Y học cổ truyền hàng nghìn năm của Trung hoa. Sự kết hợp này sẽ tạo ra một sức mạnh tổng hợp, giúp cho người bệnh có thể khôi phục lại toàn bộ các chức năng của cơ thể một cách an toàn và hiệu quả nhất. 

Y Viên Spa luôn cam kết các liệu trình trị liệu ở đây đảm bảo: 

 • Khoa học: Các phương pháp massage, bấm huyệt, đả thông kinh lạc đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, đúc kết thành tựu của của Y học cổ truyền Trung hoa. 
 • Bài bản: Toàn bộ quy trình trị liệu đã được các chuyên gia Dưỡng sinh của Y Viên xây dựng từng bước  rất trình tự, bài bản. 
 • Riêng biệt: Căn cứ vào tình trạng nặng hay nhẹ của mỗi bệnh nhân để đưa ra một lộ trình riêng biệt phù hợp nhất. 

Nhờ có những ưu điểm đó mà Y Viên Spa đã trở thành một trong những địa chỉ massage trị liệu phục hồi sau đột quỵ được nhiều người yêu mến, lựa chọn. .

Thông tin liên hệ Y Viên Spa 

 • Địa chỉ: Số 38 Ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0969 710 036 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/yviencaugiay
 • Website: https://yvien.com.vn/ 

Kết luận 

Hy vọng rằng từ những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ massage trị liệu phục hồi sau đột quỵ tại Hà Nội tốt nhất. Qua đó, bạn sẽ có được những liệu trình phục hồi sức khỏe hiệu quả để tận hưởng cuộc đời tươi đẹp mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất.

>>>BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Mô hình kinh doanh Spa dưỡng sinh – Thuận lợi và khó khăn

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ