Rate this post

Sức khỏe và sắc đẹp là xu hướng đang được rất nhiều các chị em phụ nữ quan tâm hiện nay, nhất là các phương pháp làm đẹp mang tính tự nhiên. Vì vậy Setup Spa dưỡng sinh Đông Y và đào tạo các khóa học spa dưỡng sinh đang là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên. Nắm bắt được xu hướng này, Hoa Mộc Tâm An Spa đẩy mạnh chuyển giao, đào tạo, setup Spa dưỡng sinh Đông Y. Giúp các bạn khởi nghiệp tiết kiệm thời gian xây dựng thương hiệu và đạt được thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Hoa Mộc Tâm An Spa - Trung tâm đào tạo Đông y dưỡng sinh uy tín 
Hoa Mộc Tâm An Spa – Trung tâm đào tạo Đông y dưỡng sinh uy tín

>>>XEM THÊM: Các hình thức massage phổ biến hiện nay

Setup Spa dưỡng sinh Đông Y chuyển giao kỹ thuật và công nghệ

Hoa Mộc Tâm Spa là hệ thống thẩm mỹ, chăm sóc.sắc đẹp và sức khỏe với phương pháp dưỡng sinh theo Đông Y cổ truyền xưa. Hệ thống được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ,.y sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Hoa Mộc Tâm An Spa là đơn vị làm đẹp theo phương pháp.dưỡng sinh Đông Y với quy mô lớn, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị spa uy tín hàng đầu trong.lĩnh vực chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh Đông Y cho mọi người. Qua đó đáp ứng nhu cầu dưỡng.sinh khỏe mạnh, an toàn và thân thiện với quý khách hàng. 

Xem thêm:

 

Với sự phát triển của xã hội cũng như đáp ứng nhu cầu.của khách hàng, trung tâm Hoa Mộc Tâm An Spa có mở các lớp đào tạo dưỡng sinh,.chuyển giao Setup Spa dưỡng sinh Đông Y truyền nghề Spa cho học viên. 

Chương trình đào tạo được trung tâm chuẩn bị theo.một quy trình bài bản, được xây dựng chuẩn hệ thống làm việc của Spa Hoa Mộc Tâm An. Tại đây, các học viên sẽ được hướng dẫn, đào tạo,.“truyền nghề” với các liệu pháp dưỡng sinh như: hồng quang cứu, an diện thanh, gội đầu dưỡng sinh,.đả thông kinh lạc,… Ngoài ra, học viên sẽ được học các phần lý thuyết về sức khỏe,.các bài thuốc canh dầu, dưỡng sinh đông y, các nguyên liệu và tác dụng của các vị thuốc quý. 

Sau khi học xong các phần lý thuyết cơ bản, học viên.sẽ được thực hành tự mình chăm sóc khách hàng của Spa. Đồng thời thực hiện các bài thuốc, liệu pháp dưỡng sinh, gội đầu dưỡng.sinh,… cho đến khi thành thạo nghề.

Đối với một spa dưỡng sinh, trang thiết bị máy móc là một phần.quan trọng giúp spa hoạt động hiệu quả nhất. Đó cũng là một phần giúp spa thực hiện các liệu trình chăm sóc sức khỏe và làm.đẹp cho khách hàng. Bạn nên lựa chọn các dòng thiết bị máy móc tối ưu chức năng,.vừa điều trị hiệu quả và an toàn cho khách hàng. 

Tại Hoa Mộc Tâm An Spa cũng nhận đào tạo và chuyển.giao kỹ thuật công nghệ máy móc, thiết bị phục vụ spa dưỡng sinh đông y. Tất cả các thiết bị tại đây đều đạt chuẩn theo quy định. Đồng thời chúng tôi sẽ đào tạo kỹ thuật viên mới.sử dụng thành thạo các chức năng thiết bị máy móc này. Đáp ứng nhu cầu dưỡng sinh khỏe mạnh, an toàn.và thân thiện với quý khách hàng.

Tìm hiểu các bài học Spa Dưỡng sinh đông y 
Tìm hiểu các bài học Spa Dưỡng sinh đông y

Tư vấn tài chính và quy mô mở spa dưỡng sinh đông y

Trước khi kinh doanh spa, bạn cần lên kế hoạch dự trù tất.cả các khoản chi phí để xây dựng, Setup Spa dưỡng sinh Đông Y như: chi phí xây dựng, chi phí mua thiết bị máy móc, chi phí mua dược liệu, mỹ phẩm,… Bên cạnh.đó hãy trích một khoản chi phí phát sinh, điều này sẽ giúp quá trình.vận hành spa được ổn định hơn. 

Chi phí mở một spa đông y sẽ tốn kém hơn.rất nhiều so với các loại hình spa thông thường khác. Tùy thuộc vào tài chính của bạn đang có sẽ.quyết định đến quy mô spa lớn hay bé. Dù quy mô spa lớn hay bé thì bạn cũng cần.phải đảm bảo không gian thoải mái và đầy đủ hai nơi là phòng.khách và dịch vụ. 

Dụng cụ, thiết bị máy móc và nguyên liệu dược liệu sử.dụng cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng dịch vụ. Vì vậy bạn cần phải tham.khảo máy móc, thiết bị phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Đảm bảo dược liệu và các.thiết bị máy móc đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh sự cố.không mong muốn xảy ra khi khách hàng đang trải nghiệm. 

Bên cạnh đó bạn cũng cân nhắc một số khoản chi phí.đầu tư khác như: dược liệu, mỹ phẩm…. Có thể tìm nhà phân phối dược – mỹ phẩm.dùng cho spa, sử dụng theo bộ cùng một hãng để tối ưu chi phí. 

Để tiết kiệm chi phí nhất, spa có thể trang trí đồ dùng đơn giản,.vật liệu có tính năng tối ưu nhất. Mang đến không gian yên tĩnh, tạo cảm.giác bình yên, thoáng mát cho khách hàng khi trải nghiệm. Đồng thời cũng cần tính toán.kỹ hơn về các trang thiết bị, đồ dùng phù hợp với không gian spa. Chẳng hạn, bạn muốn mở spa quy mô nhỏ, ban đầu bạn.chỉ cần đầu tư một số thiết bị chuyên sâu cơ bản, 2 – 3 chiếc giường, thiết kế quầy lễ tân,.ghế dành cho khách ngồi chờ,…. Không nên đầu tư tràn lan gây lãng phí tài chính. 

Tư vấn lựa chọn mặt bằng hiệu quả

Khi đã có đầy đủ giấy phép kinh doanh, tài chính…việc tiếp theo bạn cần làm đó làm tìm mặt bằng phù hợp để mở spa dưỡng sinh đông y. Thông thường, khi kinh doanh bất cứ ngành nghề nào, chủ đầu tư luôn muốn tìm kiếm vị trí trung tâm. Tuy nhiên, chúng ta có thể tìm kiếm, khảo sát thêm các khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi, dễ thu hút khách hàng. Tránh những nơi có quá nhiều spa, thẩm mỹ viện, khiến bạn khó khăn hơn trong quá trình cạnh tranh. 

Ngoài ra, nếu bạn không kinh doanh theo hệ thống nhượng quyền và có nhu cầu mở một spa quy mô nhỏ. Bạn có thể tận dụng ngay vị trí ngôi nhà của mình (nếu nằm ở vị trí thuận lợi) để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, xây dựng…

Tư vấn đào tạo kỹ thuật viên

Với sự phát triển của xã hội cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trung tâm Hoa Mộc Tâm An Spa có mở các lớp đào tạo dưỡng sinh, chuyển giao và truyền nghề Spa cho học viên. 

Chăm sóc sức khỏe da mặt theo phương pháp dưỡng sinh đông y
Chăm sóc sức khỏe da mặt theo phương pháp dưỡng sinh đông y

Chương trình đào tạo được trung tâm chuẩn bị theo một quy trình bài bản, được xây dựng chuẩn hệ thống làm việc của Spa Hoa Mộc Tâm An. Tại đây, các học viên sẽ được hướng dẫn, đào tạo, “truyền nghề” với các liệu pháp dưỡng sinh như: hồng quang cứu, an diện thanh, gội đầu dưỡng sinh, đả thông kinh lạc,… Ngoài ra, học viên sẽ được học các phần lý thuyết về sức khỏe, các bài thuốc canh dầu, dưỡng sinh đông y, các nguyên liệu và tác dụng của các vị thuốc quý. 

Nếu học viên không có đầy đủ kiến thức và hiểu biết về spa, chắc chắn việc kinh doanh spa sẽ thất bại ngay từ lần đầu tiên. Hơn nữa, nếu học viên được đào tạo tại các cơ sở spa uy tín, có chuyên môn vững vàng từ chủ spa đến các nhân viên. Điều này sẽ tạo lòng tin cho khách hàng vào thương hiệu cũng như công việc kinh doanh spa dưỡng sinh đông y. 

Sau khi học xong các phần lý thuyết cơ bản, học viên sẽ được thực hành tự mình chăm sóc khách hàng của Spa. Đồng thời thực hiện các bài thuốc, liệu pháp dưỡng sinh, gội đầu dưỡng sinh,… cho đến khi thành thạo nghề.

Tư vấn về vận hành – quy trình hoạt động của spa

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, kiến thức cũng như xây dựng, thiết kế Setup Spa dưỡng sinh Đông Y, tiếp theo chúng ta bắt đầu vận hành spa. 

Nền móng đầu tiên để một spa vận hành tốt nhất đó chính là chủ cơ sở phải có kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên sâu về các dịch vụ dưỡng sinh như: bấm huyệt, massage.  Thứ hai, chủ spa cần trau dồi kiến thức về quản lý, vận hành spa để có thể đào tạo, đánh giá năng lực làm việc của các nhân viên. Qua đó có thể quản lý chặt chẽ các hoạt động trong spa cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh linh hoạt nhất.

Hiện nay, công nghệ 4.0 đã tham gia vào quản lý, vận hành trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh quản lý, vận hành spa theo cách truyền thống, bạn có thể học cách sử dụng những phần mềm quản lý spa để quản lý nhân viên, quản lý lịch hẹn khách hàng, chấm công nhân viên, thống kê doanh thu, lợi nhuận….

Dưỡng sinh đông y - phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn
Dưỡng sinh đông y – phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn

So với các phương pháp làm đẹp tại một số Spa như: sử dụng hóa chất, mỹ phẩm, thuốc tẩy có hại cho sức khỏe con người. Phương pháp đông y dưỡng sinh áp dụng các kỹ thuật massage, bấm huyệt và sử dụng các thảo mộc tự nhiên. Đem lại những lợi ích tốt nhất cho sắc đẹp và sức khỏe con người. 

Tư vấn về quy trình và mô hình Marketing hiệu quả

Bên cạnh việc đào tạo học viên, kinh doanh dịch vụ spa cũng là xu hướng khởi nghiệp phát triển trong tương lai. Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, việc tìm cho mình một chỗ đứng cũng rất quan trọng. Đó cũng là lý do vì sao nhiều cơ sở spa mở tràn lan khắp nơi nhưng lại chưa có kinh nghiệm quản lý, chuyên môn và không được hỗ trợ về marketing nên bị lụi tàn nhanh chóng.

Mô hình nhượng quyền, setup spa dưỡng sinh đông y
Mô hình nhượng quyền, setup spa dưỡng sinh đông y

Hơn nữa, tâm lý đa số khách hàng sẽ lựa chọn các cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín, tay nghề cao. Vì thế, mô hình nhượng quyền spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo đông y của Spa Hoa Mộc Tâm An đã được ra đời và được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng.

Mô hình nhượng quyền spa 

Với mô hình này, cho phép các đối tác sử dụng bản sao của hệ thống đã và đang hoạt động thành công bằng cách chi một khoản phí. Đồng thời đòi hỏi bạn phải chứng minh được khả năng nhân bản và phát triển các chi nhánh mới ra sao. Bởi nó liên quan đến các khóa học đông y dưỡng sinh và hoạt động quản lý của spa.

Khi lựa chọn mô hình nhượng quyền spa này, các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và công sức cho việc triển khai xây dựng cơ sở, thương hiệu mới. Còn đối với một thương hiệu đã thành công thì chắc chắn việc setup thêm một cơ sở mới sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tất cả các khâu thiết kế, trang trí, đầu tư, chuyển giao các thiết bị máy móc chỉ diễn ra trong khoảng 30 ngày. Còn nếu bạn tự khởi nghiệp và xây dựng một thương hiệu riêng, chắc chắn bạn phải tính toán thật kỹ càng. Nếu không tính toán cẩn thận sẽ gây ra các thiệt hại rất lớn về tài chính. 

Mô hình marketing hiệu quả

Để vận hành phát triển spa dưỡng sinh đông y.thì marketing là phương pháp rất quan trọng mà các chủ spa không nên bỏ qua. Có rất nhiều phương pháp, hướng marketing spa, tùy thuộc vào quy mô,.ngân sách và mục tiêu phát triển của spa như thế nào. 

Hiện nay, hình thức marketing online trên mạng.xã hội rất phát triển. Bởi nó dễ dàng thực hiện, chi phí đầu tư không quá cao nhưng.thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Bạn có thể quảng cáo trên các kênh như Facebook, Instagram,.Tik Tok,… Hoặc có thể tạo một fanpage/website, thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của spa.  

Nếu bạn có tài chính mạnh, có thể mời các influencer.marketing về lĩnh vực làm đẹp để review. Phương pháp marketing này khá đơn giản, nó không chỉ tăng khả năng nhận diện thương.hiệu mà còn giúp thu hút khách hàng đến với spa. 

Hoa Mộc Tâm An Spa luôn tự hào là đơn vị.hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp theo phương pháp dưỡng sinh đông y. Đến với Hoa Mộc Tâm An Spa bạn sẽ được đào tạo theo quy.trình bài bản, hỗ trợ chuyển giao và setup không gian spa tiện nghi và hiện đại. Mang đến cho khách hàng không gian thư thái tuyệt vời nhất! .

>>>THAM KHẢO: Hoa Mộc Tâm An – địa chỉ Massage body lành mạnh chuẩn Đông Y dưỡng sinh

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ