Rate this post

Công việc văn phòng thường xuyên ngồi không có thời gian đi lại không thể tránh khỏi chứng đau lưng của nhân viên văn phòng. Thật may từ khi biết đến thuốc quý tôi đã bớt đau hẳn đi. “Anh Tuấn nhân viên văn phòng chia sẻ.”

Muôn ngàn nỗi khó khăn khi đau lưng dày vò

Anh Tuấn nhân viên văn phòng gặp gỡ chúng tôi chia sẻ về nỗi đau mình gánh chịu sau ngần ấy năm bị dày vò. Anh rưng rưng nước kể, khoảng thời gian ấy như khắc sâu trong nỗi lòng của người đàn ông đứng tuổi. Anh kể:

“ Tôi làm nhân viên văn phòng được độ gần 10 năm nhưng đã bị đau lưng hành hạ suốt 3 – 4 năm qua. Cái nghề này người ta đồn thổi ngồi không, bấm máy, điều hòa máy lạnh khỏe lắm. Họ còn thuê dệt rằng ngồi mát trắng da dài tóc. Không có đâu tôi ngồi cả ngày làm không xuể. Tôi ăn uống 1 chút là phải làm lại ngay, thư giãn đứng dậy đi đứng một chút còn chẳng có thời gian. Rồi chuyện gì đến nó cũng đến, bởi tôi chả có thời gian đi đứng ngồi một chỗ hoài đau lưng là chuyện thường”. 

Anh còn kể thêm: “ Khi còn khỏe còn mạnh sức tôi lo mọi chuyện trong nhà. Bây giờ khom lưng tôi còn chẳng khom nổi. Từ lúc đau lưng tới giờ bà xã tôi lo hết mọi việc, thương cổ quá mà không biết làm sao. Tôi cũng có tập nhiều bài tập giảm đau, nhưng vì không có thời gian thường xuyên nên nó cũng không hiệu quả lắm. Nó khiến tôi đi đứng khó khăn, phá những giấc ngủ mỗi tối của tôi.”

Trị liệu chứng đau lưng của nhân viên văn phòng
Hồng quang thần cứu thông – Hoa Mộc Tâm An Spa

Anh còn đi khom lưng không thể thẳng lưng nổi. Hơn nữa, anh còn phải thường xuyên làm việc đặc biệt nhưng thời gian cao điểm. Đau lưng ám ảnh những người văn phòng như anh kiến cho cuộc sống. Nhiều anh còn phải nghỉ làm mấy ngày liên tục mặc kệ lời la mắng của sếp bởi không thể bám trụ nổi.

>>> Xem thêm: Đau lưng nên ăn gì? Những thực phẩm tốt cho người đau lưng

Thoát khỏi nỗi đau lưng của mình nhờ Hoa Mộc Tâm An

Anh đã chạy chữa khắp nơi, tìm đến nhiều chỗ nhưng bệnh vẫn không được cải thiện. Nhưng từ khi biết đến Hoa Mộc Tâm An bệnh của anh giảm rõ rệt đi. Anh vừa mừng vừa chia sẻ: “ sau 1 tháng biết đến lộ trình Hồng Quang Thần Cứu Lý, tôi đã có được giấc ngủ thật ngon. Việc đi đứng của bản thân cũng trở nên dễ dàng hơn trước. Bên cạnh đó, tôi ngồi làm việc cả ngày cũng không đau đớn, quằn quại như lúc trước.

Nhiều người thắc mắc về hồng quang thần cứu lý. Chúng tôi xin chia sẻ thêm về hiệu quả của quá trình này.

 • Phương pháp này đã thông các khí huyết và huyệt đạo của cơ thể. Làm cho cơ thể khỏe khoắn hơn, máu lưu thông dễ dàng.
 • Hồng Quang Thần Cứu Lý còn làm cho máu lưu thông nhanh chóng, xóa tan những chỗ tắc nghẽn máu. Bởi máu lưu thông khó khăn là cho xương khớp đau nhức, mệt mỏi.
 • Cân bằng nội tiết tố cải thiện làn da của bạn khi thực hiện xong.
 • Ngoài ra loại bỏ được các chất độc hại, đào thải cặn bã giúp cơ thể khỏe hơn.
 • Tăng cường tình trạng miễn dịch cho cơ thể, cải thiện sức khỏe hơn trước.
 • Giảm đau lưng rõ rệt trông thấy khi thực hiện phương pháp này.

Hồng Quang Thần Cứu Lý chỉ cải thiện được tình trạng đau lưng sau liệu trình:

 • Buổi 1: Bạn sẽ cảm giác đau một chút bởi chưa quen với cách làm này. Tuy nhiên, sau buổi 2 tình trạng này sẽ không còn tiếp diễn nữa đâu nhé.
 • Buổi 2 đến buổi 5: Cơ thể bạn sẽ trở nên khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, giảm đau lưng, tình trạng đau được cải thiện.
 • Buổi 6 – buổi 10: Tình trạng đau nhức sẽ nhanh chóng chấm dứt hẳn bởi mạch máu được lưu thông. Nhưng bạn cần đã thông các mạch thường xuyên để bệnh không tái phát lại.

>>> Có thể bạn quan tâm: “Bỏ túi” những tư thế nằm ngủ cho người đau lưng đơn giản

Gồm 2 lộ trình: cơ bản và nâng cao:

Lộ trình cơ bản được diễn ra 3 buổi. Qua 3 buổi.đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được chuyển biến tốt của lưng. Quá trình này thích hợp cho những ai vừa bị hoặc mới bị nhẹ. Nếu tình trạng nặng hơn đau dai dẳng bạn nên sử dụng lộ trình nâng cao.

Liệu trình nâng cao như sau:

 • Bước 1: Dùng rượu để massage vùng lưng bị đau nhức. Rượu này chứa nhiều thành thảo dược quý sẽ giúp.máu lưu thông và thoải mái cho lưng.
 • Bước 2: Quá trình hóa giải đơn.  Giai đoạn này giúp thẩm thấu các thần dược gấp 70 lần,.thuốc đi sâu vào xương làm giảm đau lưng. Viên hóa giải đơn này được làm từ collagen cho vào nước ấm ở độ 40 -50 độ sẽ tan. Ngoài ra, nó còn giúp cho bạn có giấc ngủ sâu hơn.
 • Bước 3: Dùng tinh dầu xóa tan tắc nghẽn mạch. Tinh dầu này được chiết suất từ thảo dược được tinh chế. 
 • Bước 4: Bột đắp năng lượng làm bài trừ độc tố cơ thể rất hiệu quả

Đó là cả lộ trình giúp anh Tuấn làm nhân viên văn phòng.giảm chứng đau lưng của nhân viên văn phòng dai dẳng bấy lâu. Cuối cùng, nụ cười rạng rỡ ở trên khuôn mặt anh nhân viên cùng.nỗi đau thấu trời suốt thời gian dài. Anh chia sẻ: “ Nhờ Hoa Mộc Tâm An cuộc sống.của tôi đã không còn như trước, Giờ đây, tôi có thể trở lại cuộc sống bình thường như bao người khác. .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

>>>THAM KHẢO: 101+ Cách chữa đau vai gáy bằng ngải cứu đơn giản và giảm đau nhanh

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ