4.9/5 - (14 bình chọn)

Spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh là xu hướng và tương lai trong thế kỷ 21. Chất lượng đời sống được nâng cao, con người đã biết chú trọng hơn đến sức khỏe. Đặc biệt, ưu tiên các phương pháp và sản phẩm mang tính tự nhiên. Nắm bắt cơ hội vô cùng tiềm năng này Hoa Mộc Tâm An Spa đã đẩy mạnh mô Nhượng quyền spa đông y dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe. Giúp các bạn khởi nghiệp tiết kiệm thời gian xây dựng thương hiệu, chi phí và nhanh chóng đạt được thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh.

Nhận tư vấn:
>>>Dưỡng sinh đông y – Phương pháp chăm sóc sức khỏe & thư giãn hậu covid

Spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh – Xu hướng trong thời đại mới

Spa là từ viết tắt của “Sanitas Per Aquam”, “Salus Per Aquam” được sử dụng để nói về phương pháp chăm sóc cơ thể, sắc đẹp, vóc dáng, điều hòa khí huyết, tiêu động bằng thảo dược, massage, hơi nước,…

Chăm sóc sức khỏe chuyên sâu phương pháp đông y dưỡng sinh
Spa đông y dưỡng sinh ngày càng phát triển.

Với sự phát triển của công nghệ, phương pháp chăm sóc sức khỏe này đã được cải tiến bằng những kỹ thuật dưỡng sinh giúp cơ thể được nuôi dưỡng một cách khỏe mạnh qua các liệu trình khác nhau như: gội đầu dưỡng sinh, massage ngọc thạch, chườm đá nóng,… Trong đó hình thức chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ hiệu quả cao.

Không giống các phương pháp làm đẹp tại một số Spa: sử dụng hóa chất, thuốc tẩy, mỹ phẩm gây hại cho cơ thể. Đông y dưỡng sinh áp dụng kỹ thuật mát xa, bấm huyệt và sử dụng thảo mộc tự nhiên đem lại những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp. Đặc biệt không gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Gội đầu dưỡng sinh - giúp thư giãn - trị liệu đau đầu, Stress
Dưỡng sinh đông y ngày càng được ưa chuộng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh tại Spa hoàn toàn an tâm bới các liệu trình không sử dụng bất kỳ hóa chất, mỹ phẩm. Chỉ sau vài lần áp dụng sẽ thấy hiệu quả. Vì vậy nhiều bạn đã lựa chọn khởi nghiệm bằng cách đầu tư vào mô hình Spa dưỡng sinh. Đặc biệt là sử dụng mô hình chuyển nhượng quyền.

Mô hình nhượng quyền spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh là gì?

Kinh doanh dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là xu hướng khởi nghiệp trong thời buổi hiện nay và tương lai. Tuy nhiên, để đứng vững trên thị trường với sự cạnh tranh khốc liệt và đầy biến động thì không phải ai cũng làm được. Rất nhiều Spa mở ra khắp nơi nhưng lại thiếu chuyên môn, kinh nghiệm, không có quy trình quản lý, không được hỗ trợ về marketing nên nhanh chóng bị lụi tàn.

Đặc biệt, tâm lý của đa số khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh đều chọn các cơ sở có tiếng tăm, uy tín và tay nghề giỏi. Vì vậy nếu tự mở Spa và xây dựng thương hiệu riêng sẽ gặp vô vàn khó khăn và trắc trở.

Lợi ích mô hình nhượng quyền spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh
Nhượng quyền spa  đông y dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe ngày càng được ưa chuộng.

Vì vậy mà mô hình nhượng quyền spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh đã ra đời. Nhượng quyền spa nhanh chóng trở thành xu hướng hiện nay thu hút được rất nhiều bạn trẻ, nhà đầu tư quan tâm khi khởi nghiệp. Hình thức kinh doanh này hiện đang được nhân rộng khắp nơi và được nhiều bạn trẻ khởi nghiệp hưởng ứng. Việc các Spa nổi tiếng xuất hiện trên khắp mọi miền tổ quốc như một tấm bài đảm bảo giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến chăm sóc sức khỏe.

Mô hình nhượng quyền spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh cho phép các đối tác sử dụng bản sao của hệ thống đã và đang hoạt động thành công bằng cách chi ra một khoản phí. Mô hình này phải chứng minh được khả năng nhân bản và phát triển ở ở các chi nhánh mới. Bên cạnh đó còn đi kèm các khóa học đông y dưỡng sinh, quản lý hoạt động của Spa.

Lợi ích mô hình nhượng quyền spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh

So với khởi nghiệp bằng cách tự xây dựng thương hiệu riêng, sử dụng mô hình nhượng quyền spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh đem lại rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư.

Tiêu biểu có thể kể đến các lợi ích sau:

Dung lượng thị trường lớn, nhiều khách hàng

Theo thống kê mới nhất năm 2022, dân số Việt Nam là trên 98 triệu người chiếm 1,24% dân số thế giới và đứng thứ 15 top các nước có dân số đông nhất thế giới. Dân số đông, tư tưởng người Việt ngày càng tiến bộ và ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe là tiền đề rất tốt cho hoạt động kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Khách hàng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến chăm sóc sức khỏe
Lượng khách hàng dồi dào.

>>>>XEM THÊM: Tuyển dụng kỹ thuật viên gội đầu dưỡng sinh – Kỹ thuật viên dưỡng sinh Đông Y

Do đó việc áp dụng mô hình nhượng quyền spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh là một quyết định đúng đắn. Bởi:

 • Số lượng người cần chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp không bao giờ giảm sút. Từ người già đến thanh niên, từ nam đến nữ đều cần được chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, họ có xu hướng lựa chọn dịch vụ an toàn và không gây tác dụng phụ.
 • Thị trường mở rộng, đặc biệt tại các tỉnh thành đang phát triển.

Triển khai nhanh chóng chỉ trong 30 ngày

Khi lựa chọn mô hình nhượng quyền spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh, các nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc triển khai và xây dựng cơ sở. Với kinh nghiệm sự thành công của thương hiệu, việc setup một cơ sở mới không hề gặp khó khăn.

Từ khâu thiết kế Spa, trang trí, đầu tư trang thiết bị chỉ diễn ra trong khoảng 30 ngày. Trong khi nếu tự khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu riêng các nhà đầu tư sẽ phải tính toán rất nhiều. Nếu tính toán không chính xác sẽ gây ra những thiệt hại không đáng có về tài chính. Thậm chí là kéo dài thời gian xây dựng cơ sở.

Vốn đầu tư thấp

Nhiều người cho răng sử dụng mô hình nhượng quyền tốn kém rất nhiều chi phí. Tuy nhiên đây là quan điểm hoàn toàn sai. Mặc dù khi sử dụng mô hình này các nhà đầu tư sẽ phải bỏ ra 1 khoản phí để mua quyền thương hiệu. Tuy nhiên, khoản chi phí này so với chi phí tự đầu tư tiết kiệm hơn rất nhiều.

Chi phí setup và đào tạo - chuyển nhượng công nghệ thấp hơn nhiều so với tự triển khai
Chi phí đầu tư mô hình nhượng quyền thấp.

Với kinh nghiệm xây dựng các chi nhánh và hoạt động thành công sẽ giúp ích rất nhiều cho các nhà đầu tư không bị mất tiền oan khi: Mua trang thiết bị, vận dụng, trang trí cơ sở Spa, học nghề,…

Dễ vận hành – tỷ suất lợi nhuận cao

Không ít bạn trẻ, nhà đầu tư khởi nghiệp bằng con đường chăm sóc sức khỏe sắc đẹp thất bại do không biết cách vận hành, không thu được lợi nhuận.

Tuy nhiên, sử dụng mô hình mô hình nhượng quyền spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh các vấn đề trên sẽ được giải quyết. Quy trình quản lý, vận hành, kỹ năng kinh doanh, tư vấn marketing từ A-Z được chuyển giao cho nhà đầu tư sử dụng mô hình nhượng quyền. Qua đó cơ sở Spa mới được vận hành 1 cách trơn tru như 1 cơ sở đã hoạt động lâu năm.

Ngoài ra, nhà đầu tư được hỗ trợ đào tạo và kỹ thuật viên bao gồm: giáo trình độc quyền, giảng viên giỏi làm việc chuyên nghiệp.

Lợi ích mô hình nhượng quyền spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh
Quy trình vận hành được đóng gói – dễ dàng đi vào kinh doanh chỉ sau 20-30 ngày

Đặc biệt, tỷ suất lợi nhuận rất cao khi áp dụng mô hình này bởi:

 • Được hỗ trợ marketing: Đội ngũ marketing dày dặn kinh nghiệm luôn đồng hành và hỗ trợ nhà đầu tư quảng bá, truyền thông trên trên mọi mặt trận từ online đến offline nhằm thu hút được nhiều khách hàng hơn. Qua đó đem lại lợi nhuận cao.
 • Thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến, thu hút được đông đảo người sử dụng.
 • Chi phí nhân sự thấp.
 •  Giảm rủi ro khi kinh doanh.

Thị trường ít cạnh tranh – nhất là ở tỉnh

Spa đông y dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe nổi tiếng thường tập trung tại các thành phố lớn. Do đó khi áp dụng tại tỉnh thành môi trường sẽ ít cạnh tranh hơn. Số lượng Spa tại các tỉnh không nhiều do đó khi mở một cơ sở mới với thương hiệu đã nổi tiếng thì việc cạnh tranh không phải là vấn đề. 

Quy trình nhượng quyền mô hình spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh

Bước 1: Tìm hiểu kỹ nhu cầu – quy mô khách hàng

Sau khi nhà đầu tư liên hệ, đơn vị nhượng quyền và nhà.đầu tư gặp nhau để trao đổi các thắc mắc. Đơn vị nhượng quyền tiến hành tìm hiểu về nhu cầu của nhà đầu tư và quy mô khách hàng tại.nơi nhà đầu tư muốn xây dựng cơ sở.

 •       Nhà đầu tư muốn xây dựng Spa quy mô lớn hay nhỏ.
 •       Cung cấp các phương pháp chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh nào: Gội đầu dưỡng sinh, Massage bấm huyệt, chăm sóc da, cải thiện vóc dáng,…
 •       Ngân sách đầu tư.
 •       Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người dân địa phương….

Bước 2: Tư vấn địa điểm – mặt bằng phù hợp

Sau khi đã tìm hiểu rõ về nhu cầu của nhà đầu tư và quy mô khách hàng tại địa phương. Đơn vị nhượng quyền đưa ra những tư vấn cụ thể nhất về địa điểm, mặt bằng đặt cơ sở. Spa đông y dưỡng sinh muốn thu hút được sự sự quan tâm của khách hàng nên đặt tại các khu phố sầm uất, dân cư đông đúc.

Lợi ích mô hình nhượng quyền spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh
Đặt cơ sở tại vị trí sầm uất.

Bước 3: Đặt cọc hợp đồng

Nhà đầu tư đặt cọc hợp đồng nhượng quyền với đơn vị sau khi quyết định sử dụng mô hình nhượng quyền spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh. Hợp đồng bao gồm điều khoản và nghĩa vụ của 2 bên. Hợp đồng có hiệu lực khi có đầy đủ chữ ký của 2 bên.

Bước 4: Đào tạo và triển khai

Sau khi đặt cọc hợp đồng xong, nhà đầu tư cử người đi học kỹ thuật, chuyên môn, mô hình quản lý. Đơn vị nhượng quyền có nhiệm vụ đào tạo kỹ thuật dưỡng sinh đông y cho đại diện của nhà đầu tư. Bên cạnh việc đào tạo nhân lực, đơn vị nhượng quyền tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư setup cơ sở Spa theo đúng tiêu chuẩn của đơn vị đã đề ra.
Các hạng mục đào tạo và chuyển giao công nghệ bao gồm 11 hạng mục dưỡng sinh đông y

Bước 5: Nghiệm thu hợp đồng

Khâu đào tạo xong, cơ sở Spa hoàn thành 2 bên nghiệm thu hợp đồng và thanh toán các khoản phí còn thiếu khi chuyển giao nhượng quyền.

Bước 6: Hỗ trợ sau chuyển giao

Sau khi hoàn thành khâu chuyển giao nhân sự, trang thiết bị, mô hình quản lý. Đơn vị chuyển nhượng vẫn tiếp tục hỗ trợ nhà đầu tư trong các khâu: marketing thu hút khách hàng, vật tư, trang thiết bị khi cơ sở đi vào vận hành, nhân lực,…

 Vì sao nên chọn nhượng quyền Hoa Mộc Tâm An Spa?

Như các bạn đã biết, hiện nay Spa chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh rất phát triển. Vì vậy có rất nhiều thương hiệu cho các bạn lựa chọn khi muốn sử dụng mô hình nhượng quyền Spa chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh đông y.

Một trong những cái tên nổi bật của thị trường Spa dưỡng sinh đông y phải kể đến đó là Hoa Mộc Tâm An Spa. Hiện tại Spa đã có 3 cơ sở gồm:

 • Trụ Sở Chính: 104 Phố Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2 : 223 Vũ Tông Phan, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 142 Triệu Quốc Đạt, P. Điện Biên, Tp.Thanh Hóa
 • Cơ sở 4: 208 Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Mỗi ngày, Hoa Mộc Tâm An tiếp đón hàng trăm lượt khách.hàng đến để chăm sóc và làm đẹp. Nếu các bạn đang đắn đo chưa biết lựa chọn đơn vị nhượng quyền nào thì nên chọn Hoa.Mộc Tâm An Spa bởi các lý do sau đây:

 • Mô hình hoạt động kinh doanh của Hoa.Mộc Tâm An Spa đạt hiệu quả cao và phát triển trong thời gian dài.
 • Phương pháp đông y dưỡng sinh vừa cổ truyền vừa.hiện đại đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như:.đau mỏi vai gay, mất ngủ, đau lưng, đau thắt lưng, rối loạn nội tiết tố,.đau xương khớp, Stress, mất ngủ, đi tiểu đêm,… Đây là những căn bệnh ngày càng trẻ hóa và gặp nhiều ở độ tuổi trên 30. Đặc biệt.những người trong độ tuổi từ 40 đến 50 không ai là không mắc phải 1 trong những bệnh trên. Tuy nhiên, khi đến với Hoa Mộc Tâm An Spa, sức khỏe được.cải thiện từng ngày và giảm nguy cơ đột quỵ, tai biến
 •  Kinh doanh Spa đông y dưỡng sinh thành công cần.đảm bảo được 3 yếu tố: kỹ thuật, dịch vụ và sản phẩm. Trong đó sản phẩm đóng.vai trò quan trọng nhất và sẽ quyết định hiệu quả của.quá trình chăm sóc. Hoa Mộc Tâm An Spa tự tin chuyển giao những sản phẩm.tốt nhất đến với các nhà đầu tư. Bởi vì kỹ thuật và dịch vụ dù có tốt đến đâu mà sản.phẩm kém thì sẽ không thể đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Đặc biệt, hình thức chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh cần thời gian.
 • Các sản phẩm của Hoa Mộc Tâm An sử dụng các loại thảo dược.quý và được bào chế theo công nghệ hiện đại,.quy trình nghiêm ngặt nên chất lượng luôn được đảm bảo.
 • Tiếp cận khách hành nhanh chóng: Thương hiệu Hoa Mộc Tâm An Spa đã được đông đảo khách hàng biết đến sau thời gian dài phát triển. Đặc biệt, hiện tại đã có tới 3 cơ sở gồm 2 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại Thanh Hóa. Khách hàng không chỉ biết đến Hoa Mộc Tâm An Spa là cơ sở đông y dưỡng sinh hiệu quả mà còn làm việc chuyên nghiệp và rất uy tin. Vì vậy khi sử dụng thương hiệu này các nhà đầu tư nhanh chóng tiếp cận được lượng khách hàng lớn.

 •  Được hỗ trợ marketing: Đây là khâu rất quan trọng đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Khi lựa chọn Hoa Mộc Tâm An, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ truyền thông về mọi mặt trong suốt quá hình kinh doanh cơ sở mới. Tùy từng thời điểm sẽ có những chương trình ưu đãi khách hàng được tổ chức vừa để tri ân các khách hàng cũ, vừa để thu hút khách hàng mới. Qua đó thu hút nhiều khách hàng đến với cơ sở kinh doanh của nhà đầu tư.

 • Không gian: Hiện đại pha lẫn truyền thống đem đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho khách hàng.
 • Độ tin cậy: Khách hàng cảm nhận được hiệu quả ngay sau 1 vài lần đến chăm sóc sức khỏe.
 • An toàn: Đảm bảo sự an toàn đối với sức khỏe cho mọi khách hàng. Giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.
 • Chuyên môn, kỹ thuật: Được các chuyên gia của Hoa Mộc Tâm An Spa đào tạo bài bản từ A đến Z. Có kiến thức chuyên sâu về đông y dưỡng sinh.
 • Làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng. Khách hàng được phục vụ nhanh chóng, thái độ làm việc ân cần lịch sự.
 • Cung cấp và cập nhật các kiến thức mới nhất về đông y dưỡng sinh cho nhà đầu từ. Đảm bảo hiệu quả cao nhất trong việc chăm sóc sức khỏe của khách hàng.
 • Cam kết sau 1 liệu trình, khách hàng sẽ cảm nhận được rõ hiệu quả của đông y dưỡng sinh.
 • Hỗ trợ đào tạo nhân lực từ các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Spa đông y dưỡng sinh. 
 • Đầu tư trang thiết bị hiện đại.
 • Chi phí nhượng quyền thấp.

Hoa Mộc Tâm An Spa là đơn vị nhượng quyền mô hình spa chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh đáng để lựa chọn nhất hiện nay. 

Với những lợi ích mà mô hình nhượng quyền spa chăm sóc.sức khỏe đông y dưỡng sinh đem lại, khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh.này là một quyết định sáng suốt. Đây là xu hướng trong tương lai và không bao giờ là lỗi thời. Đặc biệt, áp dụng mô hình nhượng quyền,.nhà đầu tư không phải đau đầu xây dựng thương hiệu, xây dựng chiến.lược kinh doanh. Mọi khâu đều đã có đơn vị nhượng quyền hỗ trợ. .

Liên hệ nhượng quyền:

Anh Thắng:
Fb: https://www.facebook.com/lamthang8x
Zalo/Mobile: 0978889986

Nhận tư vấn:

  ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM DÙNG THỬ LIỆU TRÌNH CHỈ VỚI


  179.000Đ

  >>>>THAM KHẢO: Nghề dưỡng sinh đông y – chăm sóc sức khỏe – ngành nghề của tương lai

  Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
  Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ