4.8/5 - (21 bình chọn)

Đào thải độc tố ra khỏi cơ thể là cách cải thiện sức khỏe.tốt nhất và an toàn nhất. Dưỡng sinh bài độc ngũ hành siêu năng chính là liệu pháp giúp chúng ta có sức khỏe tốt hơn để chống quá quá trình lão hóa và.ngăn ngừa bệnh tật.

Sức khỏe là thứ đáng giá nhất của con người,.nếu không có sức khỏe làm việc gì cũng khó. Đối với 1 người đang khỏe.mạnh việc chăm sóc sức khỏe càng quan trọng hơn. Với nhu cầu của toàn xã hội,.các dịch vụ chăm sóc và cải thiện sức khỏe ngày càng nhiều. Một trong.các phương pháp đó phải kể đến cách đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

>>> Tham khảo: Đông y dưỡng sinh là gì? Tác dụng tuyệt vời của dưỡng sinh

Giới thiệu liệu pháp bài độc ngũ hành siêu năng

Cơ thể con người được cấu tạo từ rất nhiều cơ quan khác nhau, mối cơ quan có 1 chức năng riêng. Trong đó, gan, thận, da, bàng quang, niệu đạo,… là những bộ phận có nhiệm vụ chuyển hóa và đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể. Nếu một trong các cơ quan trên gặp trục trặc độc tố sẽ tích tụ trong cơ thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe.  

Vì vậy con người đã phát triển một số phương pháp giúp cơ thể đào thải các độc tố, cải thiện sức khỏe. Bài độc ngũ hành siêu năng chính là 1 liệu pháp như vậy.

Khái niệm bài độc ngũ hành siêu năng

Bài độc ngũ hành siêu năng là một phương pháp chăm sóc sức khỏe dựa trên nguyên lý bài độc của cơ thể và sử dụng máy dưỡng sinh. Đây là phương pháp hoàn toàn mới nhưng lại đem đến hiệu quả rất cao giúp cải thiện sức khỏe, nâng cấp sức đầy kháng của cơ thể.

Phương pháp chăm sóc sức khỏe dựa trên nguyên lý bài độc của cơ thể
Phương pháp chăm sóc sức khỏe dựa trên nguyên lý bài độc của cơ thể

Tác dụng 

Là liệu pháp chăm sóc sức khỏe nên tác dụng chính là.đào thải độc tố và cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, công dụng đặc biệt của liệu pháp này đó là:

 • Kiểm tra tình trạng sức khỏe
 • Đào thải độc tố, điều chỉnh cơ thể.
 • Ngăn ngừa phòng bệnh.
 • Cải thiện vóc dáng.
 • Thu âm làm đẹp.

Khi kết hợp cùng máy dưỡng sinh, hiệu quả sau 1 lần sử dụng bằng 3 lần massage và bằng 6 lần vận động. Đây là phương pháp thích hợp dành cho những người bận rộng không có thời gian tập thể dục và chăm sóc bản thân.

Chi tiết liệu pháp bài độc ngũ hành siêu năng

Một liệu trình bài độc ngũ hành siêu năng gồm 10 buổi,.mỗi buổi thực hiện trong 60 phút. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng.liệu trình theo từng buổi đến khi thấy hài lòng về kết quả.

Đây là phương pháp dưỡng sinh đông y kết hợp thiết bị y tế hiện.đại nên cho hiệu quả rất sao sau mỗi buổi áp dụng liệu trình. Khi khách hàng.tham gia vào liệu trình bài độc ngũ hành sẽ được sử dụng dược liệu.có nguồn gốc thiên nhiên và máy dưỡng sinh ngũ hành.

Các kỹ thuật viên sẽ massage cơ bản giúp cơ thể được thư giãn cùng các.dược liệu chuẩn bị sẵn. Sau đó dùng máy chiếu liên cơ thể để.kích thích sự tái tạo collagen, giảm sự tập trung các tế bào mỡ.nhỏ, đả thông kinh mạch, điều chỉnh khí huyết,… giúp phục hồi các chức năng đang bị ngưng trệ, tăng quá trình trao đổi chất giúp lấy lại sự trẻ trung và sức khỏe.

Sau một buổi áp dụng, các bạn sẽ thấy rõ hiệu quả của liệu pháp này đem lại.

>>> Gợi ý tốt nhất dành cho bạn: Liệu trình bài độc ngũ hành giúp trẻ khỏe cân bằng cơ thể

Giới thiệu về máy ngũ hành dưỡng sinh

Máy ngũ hành dưỡng sinh là một phát minh tuyệt.vời từ công ty SOLAX của Mỹ. Máy được thiết kế dựa trên nguyên lý.tự thân tái tạo kết hợp kỹ thuật “Châm cứu nội nhiệt không kim” của đông y nhằm.phục hồi thể trạng, tăng cường sức khỏe và lấy lại sự trẻ trung.

Ngoài ra, máy ngũ hành dưỡng sinh được sử dụng trong liệu pháp bài độc ngũ hành siêu năng còn được áp dụng 3 công nghệ độc quyền gồm:

 • Cộng hưởng điện sinh vật: Máy sử dụng sóng siêu cường nhằm kích hoạt các tế bào tăng tốc độ hoạt động lên 200.000 lần, đẩy nhanh quá trình tuần hoàn. Công nghệ này giúp người lười biếng, ít vận động cũng sẽ trở lên vận động nhiều hơn và từ đó duy trì được sức khỏe tốt. Chưa hết, máy còn phát ra 20.000.000 ion âm khoẻ mạnh để cơ thể hấp thu, cân bằng lại trạng thái, hoạt hóa các tế bào máu và lấy được các vitamin từ trong không khí.
 • Công nghệ tái tạo: Cũng là sóng siêu cường S làm tăng nhiệt độ tận sâu bên trong cơ thể để phá vỡ tầng collagen yếu -> kích thích collagen tái sinh và hình thành mạng lưới collagen khỏe mạnh. Collagen được sinh gia sẽ ngăn ngừa nứt nẻ, nâng cơm cải thiện chảy xệ.
 • Châm cứu nội nhiệt không kim: Máy sẽ mở nhanh các lớp rào cản điện tử trên da và hình thành những con đường nhiệt châm. Từ đó đả thông kinh mạch, khôi phục chức năng và trạng thái giúp lưu thông khí huyết và tăng cường sức khỏe.
Máy ngũ hành dưỡng sinh
Máy ngũ hành dưỡng sinh

Đối tượng nên áp dụng liệu pháp bài độc ngũ hành siêu năng

Liệu trình chăm sóc, cải thiện sức khỏe này có thể áp dụng cho tất cả mọi người: từ nam đến nữ, từ già đến trẻ. Đặc biệt các đối tượng dưới đây nên sử dụng liệu pháp này:

 • Cơ thể mệt mỏi, da nhăn nheo, thâm nám, chảy xệ.
 • Da tiết nhiều chất nhờn, nứt nẻ.
 • Cấu trúc da bị thay đổi.
Đối tượng nên áp dụng liệu pháp bài độc ngũ hành siêng năng
Đối tượng nên áp dụng liệu pháp bài độc ngũ hành siêng năng

Để biết chính xác liệu trình bài độc ngũ hành siêu năng áp dụng như thế nào, giá mỗi liệu trình là bao nhiêu các bạn hãy gọi điện đến hotline 0855162555 của Hoa Mộc Tâm An để được tư vấn. Chúc các bạn luôn có một cơ thể khỏe mạnh.

Thông tin liên hệ
HOA MỘC TÂM AN SPA
Số điện thoại: 0855162555
Địa chỉ: 104 Phố Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội
Email: hmtaspa@gmail.com
Website: https://hoamoctamanspa.vn

———————————————————–

Tin liên quan:

 

 

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ